Trang chủ » Giải Trí » Thoải mái lên sóng livestream “nhảy khoe thân”, ấy vậy mà nữ streamer này vẫn có thể sống “phây phây” không lo bị ban

Thoải mái lên sóng livestream “nhảy khoe thân”, ấy vậy mà nữ streamer này vẫn có thể sống “phây phây” không lo bị ban

Team XemGame | 14/03/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có lẽ từ giờ đến hết sự nghiệp livestream của mình thì cô nàng vẫn ngựa quen đường cũ đầy phản cảm cho xem.

Trong những năm trở lại đây, các nền tảng phát sóng trực tiếp đã phát triển một cách vô cùng nhanh chóng và kéo theo đó là số lượng streamer ngày một đông đảo. Rõ ràng là để tồn tại trong một nghề có tình cạnh tranh cao như vậy thì các streamer buộc phải nghĩ ra các nội dung đủ hấp dẫn và thu hút khán giả. Điều này khiến cho không ít nữ streamer chọn cách khoe thân, nhảy múa gợi cảm trên sóng để câu view.

Hedy cũng là một nữ streamer với dự định mở rộng con đường sự nghiệp của mình theo cách này, nổi tiếng với gương mặt xinh xắn, nước da trắng mịn Hedy thu hút một lượng lớn khán giả mỗi khi lên sóng. Thậm chí cô nàng còn bỏ công nghiên cứu những điệu nhảy sexy nhất có thể để khoe hết đường cong của mình :

Tuy vậy đỉnh điểm của mọi thứ vẫn không dừng ở đó khi trong đợt livestream gần đây nhất, cô nàng quyết định chơi lớn khi vừa nhận những khoảng donate và cổ vũ khủng từ fan, vừa nhảy và cởi đồ cùng lúc, mang tới một khung cảnh cực kỳ phản cảm. Để rồi tới cuối cùng, cô nàng gần như hoàn toàn “trần trụi với thiên nhiên” trước sự chứng kiến của hàng ngàn người theo dõi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bộ ảnh cosplay Ahri siêu mất máu, lướt đến ảnh cuối khiến nam game thủ phải kêu Ét ô Ét

Nếu như ở các nền tảng stream khác thì hành động này của cô nàng đã phải đón nhận một án phạt nặng, thậm chí có thể dẫn đến bị cấm kênh. Thì cô nàng Hedy vẫn sống khá khỏe sau phiên livestream kỷ lục nói trên, thậm chí còn làm như chẳng có gì xảy ra khiến cộng đồng người hâm mộ không khỏi bất bình.

Sau pha chơi lớn kể trên thì cô nàng Hedy có lẽ cũng nhận ra rằng việc khoe thân trên sóng lại là đường tắt để thành danh nhanh nhất, có lẽ từ giờ đến hết sự nghiệp livestream của mình thì cô nàng vẫn ngựa quen đường cũ đầy phản cảm cho xem.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày