Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT 13.7: Katarina chỉnh sửa lối chơi Đấu Sĩ đòn đánh hồi phục – trở lại lối chơi sốc sát thương

LMHT 13.7: Katarina chỉnh sửa lối chơi Đấu Sĩ đòn đánh hồi phục – trở lại lối chơi sốc sát thương

Team XemGame | 31/03/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lối xây dựng trang bị của Katarina trong LMHT 13.7 sẽ có sự chuyển biến lớn khi các chỉ số tốc đánh được trọng dụng hơn.

Một trong những vị tướng bị ảnh hưởng nhất bởi việc Kiếm Súng bị xóa khỏi game bên cạnh Akali chính là Katarina, tạo nên một cuộc khủng hoảng về nhân dạng, trang bị cho 2 vị tướng này một thời gian dài.

Riot Games chỉnh sửa lại để chúng có thể tận dụng chỉ số và lối chơi khác ngoài AP, nhưng với việc thiếu đi độ an toàn (không có Ẩn Thân) như Akali nên Riot Games vẫn đang loay hoay chỉnh sửa Katarina để cô ta không quá mạnh cũng không quá yếu.

Trong số đó, chẳng biết lý do gì mà Riot Games lại nghĩ rằng lối chơi Đấu Sĩ với hiệu ứng đòn đánh hỗn hợp lại phù hợp nhất với Katarina và họ quyết định làm lại cô ta theo hướng này. Sản phẩm tạo ra là một vị tướng có thể gây “trầm cảm” với những game thủ phải đối đầu với cô ta theo thời gian trước :

Nhận ra rằng một vị tướng có cả sát thương và hồi phục thì không healthy và balance lắm cho meta, Riot Games tiếp tục có những chỉnh sửa cần thiết để thay đổi lối chơi Katarina một lần nữa :

Theo đó trong bản 13.7 sắp tới thì tỉ lệ AP của nội tại được tăng mạnh còn tỉ lệ AD của R được chỉnh lại để phụ thuộc vào chỉnh số tốc đánh nhiều hơn.

Nghĩa là lối xây dựng Búa Rìu Sát Thần không còn hiệu quả nữa, mà thay vào đó tốc đánh với Gươm Vô Danh và Đao Tím (và Móc Diệt Thủy Quái làm đồ Thần Thoại) sẽ thành các trang bị chủ chốt trong 13.7 sắp tới.

Katarina full đồ trong 13.7 sắp tới sẽ như thế này

Katarina sẽ mang đến khả năng sốc sát thương cực khủng trong phiên bản sắp tới và người chơi cần hướng đến lối chơi khô máu (như phiên bản AP cũ) thay vì đánh cò quay chờ hút máu lại như hiện tại.

Có lẽ những fan của Katarina sẽ thấy vui vẻ khi được quay lại lối chơi cũ mà mình đã mong chờ từ xưa, nhưng một số game thủ khác lại tỏ ra ngán ngẩm khi giờ đây bắt buộc phải lựa chọn đội hình nhiều khống chế trong bản sắp tới để hạn chế phần nào đó cô nàng sát thủ này.

Có thể bạn muốn xem thêm: 5 thành viên Rạp Xiếc G2 Esports đồng loạt đổi tên với lời hẹn T1 tại MSI 2023

Một điều thú vị là Riot ra mắt những động thái buff cho Katarina trong lúc cô cũng vừa xuất hiện trong dòng truyện tranh quảng bá cho game spin off sắp ra mắt của LMHT là The Mageseeker: A League of Legends Story. Không biết đây là động thái vô tình hay cố ý đây.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2096 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày