Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT 14.11: Thử nghiệm với lối build Nunu Trát Lệnh Đế Vương

LMHT 14.11: Thử nghiệm với lối build Nunu Trát Lệnh Đế Vương

Team XemGame | 27/05/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những thay đổi của Suối Nguồn Sinh Mệnh trong 14.10, đây là viên ngọc hợp nhất với Nunu Trát Lệnh Đế Vương trong meta hiện tại.

Với việc vừa trải qua một phiên bản cập nhật lớn giữa mùa giải với vô số thay đổi về ngọc và trang bị, thì hiển nhiên nhiều lối xây dựng khác nhau cũng đươc sinh ra để giúp game thủ thử nghiệm trong quá trình leo rank.

Mới đây, một số game thủ main Nunu đang thử nghiệm một lối xây dựng hoàn toàn mới với Trát Lệnh Đế Vương, hứa hẹn sẽ là một lựa chọn cực thú vị cho những người chơi yêu thích vị tướng này. Lối xây dựng mới này hiệu quả hơn lối xây dựng thuần AP bây giờ của Nunu vì dễ kích hoạt các hiệu ứng kèm theo, trong khi ở điều kiện bình thường thì không bao giờ đối phương sẽ đứng yên một chỗ để hứng trọn combo của Nunu AP cả.

Theo đó, lối xây dựng mới này sẽ xoay quanh trang bị Trát Lệnh Đế Vương và ngọc Suối Nguồn Sinh Mệnh để mang đến khả năng bổ trợ cho bản thân và đồng minh rất nhiều sát thương và hồi phục. Tuy đây không phải là lối build hoàn toàn mới nhưng nó đã trở nên ngày càng phổ biến hơn nhờ những thay đổi tích với Suối Nguồn Sinh Mệnh trong bản 14.10.

Cụ thể là giờ bạn có thể tự kích hiệu ứng của ngọc cho mình mà không cần đồng minh nữa, giúp Nunu có thể hồi phục cực tốt trong những giao tranh đầu game. Và tương tác với Trát Lệnh Đế Vương thì đã quá quen thuộc từ hồi Ashe Hỗ Trợ rồi, nên chúng ta cũng không nói nhiều nữa.

Sau Trát Lệnh Đế Vương thì Nunu sẽ toàn lên những món Hỗ Trợ đồng đội như Dây Chuyền Solari, Dây Chuyền Chuộc Tội,Vọng Âm Helia… hay thuần tank quen thuộc tùy tình hình.

Một điểm mạnh nữa của lối build này là do các món trang bị Hỗ Trợ có giá khá rẻ, mà Nunu cũng không phải là vị tướng cần farm nhiều nữa nên hắn sẽ có thể hoàn thành ngưỡng sức mạnh của mình nhanh hơn trong lúc vẫn đóng góp cực nhiều trong giao tranh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thứ 7 trái ngược tại 2 miền, GEN nghiêm túc tại Showmatch, Korea Travel Festa bùng nổ

Tất nhiên điểm yếu của lối xây dựng này khá yếu trong giai đoạn đầu trận, dựa dẫm vào đồng đội trong những giao tranh và giai đoạn cuối game cũng như thiếu khả năng chống chịu, nên hãy dựa vào các lựa chọn của đồng đội trước rồi mới tiến hành lên các món này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày