Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT 14.12: Chiều ý game thủ, Riot tăng lên 16 lượt cấm trong chế độ Võ Đài

LMHT 14.12: Chiều ý game thủ, Riot tăng lên 16 lượt cấm trong chế độ Võ Đài

Team XemGame | 07/06/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là một chế độ chơi được đông đảo game thủ LMHT yêu thích, Võ Đài tiếp tục có những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản 14.12.

Chế độ Võ Đài sẽ được tăng số lượt cấm từ 8 lên 16 trong phiên bản LMHT 14.12. Theo trưởng nhóm cân bằng Riot Phroxzon, đây là sự điều chỉnh cần thiết sau khi Riot đánh giá từ những yêu cầu của cộng đồng game thủ.

Theo đó, Võ Đài 2.0 được đông đảo người chơi đón nhận với việc mở rộng lên 8 đội, tương đương 16 người chơi trong một ván. Thay vì những chế độ chơi mang tính giải trí như thông thường, Võ Đài có điểm Xếp Hạng riêng và được game thủ “cày cuốc” cũng vô cùng nhiệt tình.

Số lượt cấm trong Võ Đài sẽ tăng gấp đôi từ bản 14.12

Chính vì thế, Võ Đài cũng dần hình thành meta riêng với một số vị tướng trở nên có phần bá đạo và được lựa chọn trong nhiều trận đấu. Do đó, nhiều người chơi cho rằng điều này hạn chế số tướng xuất hiện và 8 lượt cấm cơ bản là không đủ, vì thế từ 14.12 số lượt cấm được tăng lên thành 16.

Có thể bạn muốn xem thêm: MC Remind bức xúc trước fan Việt Nam tự nhục về drama VCS

Ban đầu khi ra mắt Võ Đài 2.0, chúng tôi đã dự định có 16 lượt cấm, nhưng sau đó giảm thành 8. Chúng tôi muốn cân nhắc có đủ lượt cấm để meta không bị bó buộc, đồng thời cũng không muốn vài tướng bị cấm vĩnh viễn và khiến người chơi yêu thích không thể chọn. Sau khi lắng nghe ý kiến từ cộng đồng, đội ngũ cân bằng đã quyết định đưa ra thay đổi nói trên“, Riot Phroxzon chia sẻ.

Riot muốn meta mở rộng hơn trong chế độ này

Trong phiên bản 14.11, Zed, Garen, Vi, Darius, Sett, Alistar, và Brand là những tướng bị cấm nhiều nhất trong chế độ Võ Đài ở hầu hết các máy chủ. Do đó với 16 lượt cấm thì tỉ lệ xuất hiện của các tướng này sẽ càng thấp hơn trong 14.12, vì thế những game thủ muốn leo rank nhanh trong chế độ này cần suy nghĩ đến những lựa chọn khác. Bản cập nhật LMHT 14.12 sẽ cập bến các máy chủ chính thức vào ngày 12/6.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày