Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT 14.4: Volibear Áo Choàng Diệt Vong – lối chơi siêu hồi máu thịnh hành Thách Đấu Hàn

LMHT 14.4: Volibear Áo Choàng Diệt Vong – lối chơi siêu hồi máu thịnh hành Thách Đấu Hàn

Team XemGame | 20/02/2024 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những buff khủng trong LMHT 14.4 thì lối chơi Volibear Áo Choàng Diệt Vong sẽ càng khó chịu và thịnh hành hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=D0Ygw9VYvQQ

Trong phiên bản LMHT 14.4 sắp ra mắt (cụ thể là vào ngày 22/2 sắp tới) thì Volibear đã nhận được hàng loạt chỉnh sửa quan trọng để nó trở nên mạnh mẽ hơn. Bao gồm các thay đổi (buff) liên quan đến Tốc Độ Di Chuyển cộng thêm khi bật Q sẽ tăng từ 8-24% > 12-32%, thời gian hồi chiêu E cũng giảm 1 giây.

Chiêu cuối Lôi Thần Giáng Thế được giảm thời gian hồi chiêu khá mạnh, từ 160-120 giây > 130-100 giây, qua đó giúp Volibear có thể thực hiện nhiều pha băng trụ hơn ở đầu và giữa trận. Tất nhiên, Riot cũng cẩn thận cân bằng lại khi giảm bớt thời gian chống chịu dưới trụ, từ 3-5 giây > 2-4 giây.

Với việc Volibear có tiềm năng đáng gờm trở lại meta cùng những thay đổi trên trong 14.4, hãy cùng Xemgame tìm hiểu lối xây dựng Volibear mới đang được một số OTP, game thủ cao cấp tại Hàn thử nghiệm rất nhiều trong rank nhé.

Sau khi tìm hiểu lối xây dựng xong thì bạn có thể yên tâm áp dụng ngay vào Volibear mới để leo rank khi LMHT 14.4 cập bến.

Cụ thể thì lối xây dựng siêu hồi máu của Hàn này sẽ xoay quanh các món đồ Áo Choàng Diệt Vong và Mùa Đông Vĩnh Cửu đi kèm viên ngọc Thợ Săn Tài Tình (giảm hồi trang bị) để liên tục gây sát thương/hồi máu xung quanh và đi kèm lấy thêm khiên chặn sát thương. Volibear theo kiểu này cực kỳ khó chịu trong cả khâu bắt lẻ lẫn cân 2-3 tướng đối phương.

LMHT 14.4: Volibear Áo Choàng Diệt Vong - lối chơi siêu hồi máu thịnh hành Thách Đấu Hàn
Hồi lại cả tấn máu và lá chắn cực to dù phải cân 3 người

Khởi đầu, người chơi sẽ có bộ ngọc và cách lên kỹ năng khá giống một Volibear đi top bình thường với việc max W cùng với bảng ngọc chủ chốt với Quyền Năng Bất Diệt – Tàn Phá Hủy Diệt – Ngọn Gió Thứ Hai – Tiếp Sức, còn 2 viên ngọc còn lại sẽ là Vị Máu cùng Thợ Săn Tài Tình :

LMHT 14.4: Volibear Áo Choàng Diệt Vong - lối chơi siêu hồi máu thịnh hành Thách Đấu Hàn

Về cách lên trang bị, thì khởi đầu sẽ là Nhẫn Doran, trong lần biến về đầu tiên sẽ lên Nước Mắt để bắt đầu cộng dồn.

Món trang bị lớn đầu tiên tất nhiên sẽ là Áo Choàng Diệt Vong, kế đến là Giáp Tâm Linh để tăng lượng giáp/hồi máu mà Volibear nhận được đến đỉnh điểm. Cuối cùng thì sau khi cộng dồn Nước Mắt xong thì chúng ta cũng lên Mùa Đông Vĩnh Cửu để hoàn thành bộ 3 trang bị cần thiết cho lối build này.

LMHT 14.4: Volibear Áo Choàng Diệt Vong - lối chơi siêu hồi máu thịnh hành Thách Đấu Hàn

Các món còn lại có thể chọn Vòng Sắt Cổ Tự hay Đồng Hồ Cát, Mặt Nạ Vực Thẳm hay bộ đôi Giáp Băng – Găng Tay Băng Giá để gây khó chịu cho đối phương tùy tình huống.

Có thể bạn muốn xem thêm: EDG thua thông 6 trận, HLV Clearlove sấy tuyển thủ “không đủ trình đánh LPL”

Lối xây dựng này hiện đang có tỉ lệ thắng ổn định tại Hàn Quốc cao hơn hẳn những lối xây dựng khác, dù là Volibear lên sốc AP hay STVL truyền thống, Sát Lực.

LMHT 14.4: Volibear Áo Choàng Diệt Vong - lối chơi siêu hồi máu thịnh hành Thách Đấu Hàn
LMHT 14.4: Volibear Áo Choàng Diệt Vong - lối chơi siêu hồi máu thịnh hành Thách Đấu Hàn

Tất nhiên độ phổ biến của nó sẽ càng tăng hơn nữa trong thời gian tới khi thông tin 14.4 với những buff khủng cho Volibear đến tai cộng đồng LHMT. Nên bạn có thể luyện tập vị tướng này ngay từ bây giờ để đến lúc đó thì lao vào leo rank hay nghĩ cách đối phó khi đối phương sử dụng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày