Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: 3 Lõi Nâng Cấp mạnh nhất trong chế độ 2v2v2v2

LMHT: 3 Lõi Nâng Cấp mạnh nhất trong chế độ 2v2v2v2

Team XemGame | 25/07/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lõi Nâng Cấp là tính năng quan trọng nhất trong chế độ 2v2v2v2 vì giúp vị tướng của bạn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

2v2v2v2 là chế độ mới xuất hiện trong LMHT khá giống như Cặp Đôi Hoàn Hảo trong Đấu Trường Chân Lý, chế độ mới này sẽ là cuộc chiến 2v2v2v2. 4 đội sẽ cùng nhau bước vào những vòng đấu sinh tử liên tiếp, trong đó người chơi vẫn có thể tăng cấp tướng và mua trang bị như bình thường.

Trong số những tính năng mới, thì Lõi Nâng Cấp là tính năng quan trọng nhất vì giúp vị tướng của bạn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết cùng những buff chỉ số hay kỹ năng đặc biệt mới. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu 5 Lõi Nâng Cấp mạnh nhất trong chế độ 2v2v2v2 và có cho mình cái nhìn toàn cảnh về mẹo để thắng chế độ này nhé :

https://youtu.be/H1CH0fDuCn8

Tư Duy Ma Thuật : +70 AP

Đôi lúc những hiệu ứng đơn giản nhưng số lượng nhiều lại là thứ tốt nhất có thể để nâng cấp sức mạnh cho vị tướng của bạn. Nhất là những vị tướng Pháp Sư hay Phù Thủy khi chỉ số AP sẽ trực tiếp tăng thêm độ hiệu quả kỹ năng của bạn (từ sát thương, hồi máu…).

Tư Duy Ma Thuật đang là Nâng Cấp được sử dụng nhiều nhất với những vị tướng thuần AP như Ahri, Heimerdinger, Annie….

Vụ Nổ Siêu Thanh : Cường Hóa/Hồi Máu/Lá Chắn cho đồng minh gây sát thương và làm chậm kẻ địch xung quanh.

Vụ Nổ Siêu Thanh nhìn qua đã biết sẽ là một Nâng Cấp cực hợp như Hỗ Trợ cần kè kè đi sát đồng minh của mình. Bên cạnh đó việc map quá nhỏ của Đấu Trường cũng như bắt buộc phải solo phạm vị gần ở giai đoạn vòng bo cuối cùng khiến đối phương cũng khó có thể né tránh được vụ nổ tạo thêm các kỹ năng của Lõi này.

Tư Duy Ma Thuật đang là Nâng Cấp được sử dụng nhiều nhất với những vị tướng Hỗ Trợ như Taric, Yuumi,….

Khéo Léo : +40% tốc đánh

Cũng giống như Tư Duy Ma Thuật ở trên, nhưng Khéo Léo cực kỳ hợp với những vị tướng đấu sĩ/xạ thủ khi tốc đánh là chỉ số cần thiết nhất với chúng. Bản thân chúng cũng đã có lượng sát thương vật lý cực khủng từ kỹ năng và đòn đánh rồi, và Lõi Nâng Cấp này chỉ đơn giản là bổ trợ thêm sát thương đầu ra cho điều đó mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT 13.15: Nerf Kai’Sa AP, chỉnh sửa nhiều vị tướng trong meta

Khéo Léo đang là Nâng Cấp được sử dụng nhiều nhất với những vị tướng Đấu Sĩ/Xạ Thủ mạnh hiện tại như Jax, Vayne hoặc thậm chí là cả Kayle.

Ở trên là các Lõi đa dụng mà phù hợp với 3 dạng tướng đang mạnh nhất tại đấu trường của LMHT bao gồm AD/AP/hỗ trợ buff. Hãy thử và cảm nhận độ hiệu quả của chúng nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày