Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: 3 trang phục Huyết Nguyệt mới cập bến cho Zyra, Zed, và Fiddlesticks

LMHT: 3 trang phục Huyết Nguyệt mới cập bến cho Zyra, Zed, và Fiddlesticks

Team XemGame | 03/04/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Huyết Nguyệt nổi tiếng với vẻ đẹp ma mị và sức quyến rũ quỷ dị, sẽ quay trở lại vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại trong LMHT phiên bản 14.8.

Dòng trang phục Huyết Nguyệt mang tính biểu tượng LMHT, nổi tiếng với vẻ đẹp ma mị và sức quyến rũ quỷ dị, sẽ quay trở lại vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại trong LMHT phiên bản 14.8.

Theo đó sắp tới Riot Games thông báo bổ sung 3 trang phục mới hấp dẫn vào bộ sưu tập được yêu thích này: Zyra, Zed và Fiddlesticks.

Theo sau những trang phục vui nhộn của Cá tháng Tư trong 14.7, 14.8 hứa hẹn một trải nghiệm đen tối hơn, mang tính nghi lễ hơn với sự hồi sinh của chủ đề Huyết Nguyệt. Mang màu sắc đỏ thẫm và tím đặc trưng của vũ trụ ma quái này, những bổ sung mới hứa hẹn sẽ khiến người chơi đắm chìm trong một thế giới của sức mạnh ma quỷ và vẻ đẹp kỳ lạ.

Mỗi trang phục trong bộ ba này đều gợi lên bản chất của Huyết Nguyệt, truyền cho các tướng một luồng khí bóng tối và huyền bí. Từ những sợi dây leo xoắn của Zyra cho đến những cái bóng của Zed và sự hiện diện đầy ám ảnh của Fiddlesticks, mọi chi tiết đều được chế tạo tỉ mỉ để thu hút người chơi và nâng cao trải nghiệm chơi game.

Mặc dù số lượng dòng trang phục Huyết Nguyệt năm nay có thể ít nhưng chất lượng của chúng vượt xa sự mong đợi, với sự chú ý đến từng chi tiết và hiệu ứng hình ảnh thực sự mê hoặc. Trên thực tế, một số người có thể lập luận rằng 3 trang phục này được xếp hạng trong số những trang phục đẹp nhất từng được tạo ra cho các tướng tương ứng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nuguri dự đoán playoffs LCK Mùa Xuân 2024: Gen.G thắng DK, T1 vs HLE khó lường

Khi những người hâm mộ háo hức chờ đợi sự ra mắt của những trang phục mới này, ngày ra mắt chính thức vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, người ta dự đoán rằng chúng sẽ ra mắt vào thời điểm nào đó trong LMHT 14.8.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày