Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: 3 vị tướng được Riot Games buff mạnh tay trong phiên bản 7.15

LMHT: 3 vị tướng được Riot Games buff mạnh tay trong phiên bản 7.15

Team XemGame | 20/07/2017 13:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nasus, Lux và Miss Fortune sẽ là 3 cái tên may mắn được Riot Games tăng sức mạnh trong bản cập nhật 7.15 tới.

Nasus

Thời gian gần đây, có vẻ như sức mạnh của Nasus tệ hơn rất nhiều so với những gì mà Khuyển Thần có thể làm được. Vài năm trước, Nasus còn là một trong những lựa chọn hàng đầu ở đường trên, và bây giờ các vị tướng chống chịu tiềm năng cũng đã trở lại rất nhiều trong meta, còn Nasus thì vẫn rất  mờ nhạt. Với tỉ lệ thắng khoảng 46% theo số liệu thống kê ở OP.gg, có gì đó sai sai trong bộ kĩ năng của vị tướng này? Đúng vậy, không đúng tí nào.

Nasus là một trong những tướng đẩy lẻ tốt nhất của Liên Minh Huyền Thoại và là một trong những tướng chống chịu hiếm hoi có khả năng đó. Vấn đề chủ yếu của Nasus là ngay cả khi có rất nhiều điểm ở Quyền Trượng Linh Hồn thì Nasus vẫn là một tướng rất thiếu cơ động. Lao vào xạ thủ và bổ liên tiếp vào đầu hắn vẫn là cách sử dụng Nasus tốt nhất, nhưng hỗ trợ và tướng chống chịu của đối phương có thể thả diều lại một cách dễ dàng, bỗng nhiên Nasus trở nên vô dụng. Nasus phải có khả năng trở thành một tiền tuyến mạnh mẽ hơn, bởi vì thành thật mà nói, đó là tất cả những gì mà Khuyển Thần có thể làm được.

Kế hoạch hiện tại là thêm một lượng kháng hiệu ứng hoàn toàn vào kĩ năng E, sau đó giảm thời gian hồi chiêu Q khi sử dụng chiêu cuối. Các tướng chống chịu đang được xây dựng theo lối kháng hiệu ứng nhiều hơn, nhờ vào thay đổi trang bị ở những bản vá trước đấy. Vì vậy, việc tăng lượng kháng hiệu ứng kết hợp cùng những cú Q liên tục sẽ cho Nasus sức mạnh thật sự mà không cần tăng sức mạnh đơn thuần rồi lại để chìm vào quên lãng.

Lux

Lux cũng có một vị trí tương tự như Nasus với 46% tỉ lệ thắng. Vị tướng này thực sự mạnh mẽ trong một vài tình huống nhất định, nhưng ngoài những điều kiện để thắng rất hạn chế của mình, thì Tiểu Thư Ánh Sáng trở nên rất kém hiệu quả. Điều kiện để thắng với Lux đó là bạn phải thổi bay kẻ địch với một combo duy nhất. Không phải lúc nào kẻ địch cũng sẽ để cho bạn làm điều đó, đặc biệt với sự hỗ trợ dạng tạo khiên và hồi máu liên tục ở thời điểm bây giờ. Nếu Lux không thể thổi bay kẻ địch với 1 combo, tất cả những gì còn lại chỉ là Lăng Kính Phòng Hộ với lượng giáp nhỏ nhoi. Tất cả những ai chơi Lux đều đồng tình rằng lá chắn của Lux rất kém trong việc bảo vệ bạn và nó chẳng có tí hữu ích gì trong khi những kĩ năng gây sát thương chưa hồi lại.

Lux.jpg (700×507)
Riot đang xem xét việc tăng tính đa dụng cho Lux, đó là mở rộng sức mạnh của Lăng Kính Phòng Hộ, điều đó giúp tăng hiệu quả bên ngoài của Lux nhiều hơn là gây cả tấn sát thương. Có thể tăng khả năng làm chậm và những kĩ năng khác, nhưng rõ ràng, việc lá chắn của Lux không mang lại nhiều hiệu quả là điều có thể thấy, và nó là thứ Riot nên nhắm tới đầu tiên.

Miss Fortune

Miss Fortune là tướng duy nhất trong danh sách thực sự cần một đợt tăng sức mạnh. Thợ Săn Tiền Thưởng đang có khoảng 52% tỉ lệ thắng, nhưng dường như cô ấy đang chơi đủ mọi vị trí hơn là có một vị trí đàng hoàng. Đó là lý do tại sao Riot đang cân nhắc việc tăng tốc độ đánh cho cô để phát triển lối chơi thiên về tốc độ đánh cho Miss Fortune. Dường như những thay đổi này đang giúp Miss Fortune làm tốt hơn, nên những sức mạnh từ vị trí kia lập tức được loại bỏ.

Miss-Fortune.jpg (700×394)

Những thay đổi mà Riot đang cân nhắc ở thời điểm hiện tại là rất mập mờ và chúng ta rất khó để thấy những thay đổi này. Nếu Riot thật sự làm những điều này, những đợt tăng sức mạnh sẽ ít hơn và nhiều đợt chỉnh sửa kĩ năng hơn, giảm sức mạnh ở vị trí hỗ trợ để bù vào việc tốc độ đánh được gia tăng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (810 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày