Trang chủ » LMHT: 4 loại game thủ phổ biến hay gặp khi đánh rank

LMHT: 4 loại game thủ phổ biến hay gặp khi đánh rank

Team XemGame | 22/08/2014 16:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để tạo dựng được 1 trận rank trong LMHT, bạn cần tới 4 đồng đội. Và bạn cũng sẽ gặp nhất nhiều loại người khác nhau trong từng trận đấu cân não. Cùng chúng tôi điểm mặt qua những loại game thủ phổ biến nhất hay gặp khi đánh Rank, và liệu rằng bạn sẽ là ai trong số đó?

1. Những người chịu hợp tác

Số người này chiếm rất ít trong số lượng người đánh rank. Dù có dễ tính nhưng khi không quen biết, không giao tiếp nhiều thì xung đột là điều khó tránh khỏi giữa các người chơi. Tuy nhiên có 1 số ít người rất biết cách hợp tác cùng đồng đội, không ngại ngần hi sinh lợi ích bản thân vì team.

LMHT XG sad1asd-1
Chị đi đâu cũng được nhé cưng​

Họ thường lựa chọn vị trí chưa ai pick hoặc sẽ chủ động chọn vị trí hỗ trợ giúp tâm lí đồng đội thoải mái. Và dĩ nhiên cách thức họ tham gia trận đấu cũng làm mọi người yên tâm thêm phần nào. Tuy vậy phải nhắc lại loại người này chiếm số lượng vô cùng ít trong rank LMHT VN.

2. Những người thích gánh team

Sẽ có 2 loại là có trình độ và không có trình độ.

LMHT XG sad1asd-2

– Có trình độ: Không quá gay gắt trong việc chọn đường cũng như tướng nhưng thường họ sẽ quyết tâm lấy được vị trí top hoặc mid. Đây là 2 vị trí có sự thuận lợi nhất định trong việc ăn mạng và chỉ số, là bàn đạp giúp họ bứt lên để gánh cả đội nếu cần. Loại người nay sẽ có đôi chút ngạo mạn và nóng nảy nhưng thường không tới mức quá đáng vì lòng tự tôn cao.

LMHT XG sad1asd-3
ADC or AFK​

– Không có trình độ: Chả có gì ngoài 2 từ ‘thảm họa’. Họ thường chọn vị trí mình thích nhưng không hoàn thành được trách nhiệm của vị trí đó. Không bị liệt vào dạng quậy phá nhưng họ là gánh nặng thật sự với đồng đội trong mỗi trận LMHT.

3. Những người tự tin thái quá

Suy nghĩ của họ đơn giản thôi: ‘Tôi không có lỗi’. Họ là người chơi từ mức khá tới tốt nhưng quá cao ngạo, không bao giờ nhân lỗi về mình dù có mắc sai lầm. Có lẽ bạn đã nghe tới việc top chết đổ tại rừng không gank, bot thọt vì mid không gank, hay AD thua chỉ số vì… Hỗ Trợ không tốt! Có trường hợp là thật nhưng cũng có trường hợp vì loại người trên tạo nên.

LMHT XG sad1asd-4Giận dỗi nên bỏ đi??​

Loại này không là gánh nặng nhưng dù xanh hay thọt vẫn luôn tự nhận bản thân tốt và hiếm khi chịu tiếp thu ý kiến từ người khác, gây ức chế cho đồng đội khá cao. Đây sẽ là loại người bạn gặp nhiều nhất khi đánh rank.

4. Troll, Troll everywhere

Không dễ để gặp loại troller tử tế vì họ luôn là người chủ động thích thua. Đơn giản vì không chọn được vị trí, không chọn được champ ưa thích, hoặc vào game feed mất 1 2 mạng là bắt đầu chán nản. Công việc của troller là ‘giúp’ đồng đội thua nhanh và chính xác nhất có thể. Khó mà giao tiếp được với loại này vì họ sẽ chửi lại bằng được hoặc mute bạn để tập chung vào việc buff tiền cho quân địch.

LMHT XG sad1asd-5
Đừng đùa với anh..:3​

Đây là dạng ít gặp nhưng cũng là một vấn nạn mà người chơi rank cảm thấy lo sợ khi tham gia kiếm điểm tại LMHT.

Dù gặp rồi hay chưa gặp, trong tương lai tới bạn cũng sẽ giáp mặt với 4 thể loại trên. Và bản thân bạn thuộc loại nào? Hãy để lại chia sẻ ở phía dưới nhé.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag