Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: 5 tướng Support có khả năng đi mid bá đạo bạn nên thử

LMHT: 5 tướng Support có khả năng đi mid bá đạo bạn nên thử

Team XemGame | 03/03/2015 15:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ví trí Support và vị trí Pháp sư đường giữa không có nhiều điểm tương đồng với nhau. Tuy nhiên trong đấu trường công lý vẫn còn đó những ‘ẩn sĩ’ với sức mạnh kinh người nhưng vẫn núp bóng cái mác Support.

Hôm nay Xemgame.com sẽ mang đến cho các bạn những vị tướng thuần Support nhưng nếu trong tình thế ép buộc vẫn có thể vác lên mid làm pháp sư với sát thương lẫn độ khó chịu tương đối khủng. Hãy thử xem đó là những ai nhé

Karma

Karma

Rỉa máu tốt với Nội hỏa, có khả năng phối hợp với Jungler tốt với linh giáp và có khả năng chống áp sát với Linh tâm. Karma là một pháp sư điển hình có khả năng đi lane mid cực tốt. Chưa kể khả năng của Karma còn nằm ở Ultimate không cần nâng từ cấp 6 giúp cô nàng có khả năng combo thốn hơn nhiều vị pháp sư đường giữa khác. Ngay từ cấp 1, ăn đủ cái hỏa hồn của Karma cũng đủ khiến nhiều pháp sư máu giấy lê lết trở về. Tốc độ đánh cùng giao diện ra đòn của Karma cũng không khó để Farm và các chỉ số khác như mana, thời gian hồi chiêu cũng khá hoàn hảo để Karma xưng bá đường giữa.

Soraka

Soraka

Cấu máu tốt, xa và AoE khá rộng với Vẫn Tinh, kết hợp chung với nội tại Tinh tú hộ mệnh có thể giúp Soraka có khả năng đi lane tốt với “tiện ích” hồi máu bản thân – rút máu đối thủ liên tục. Điểm phân cực cũng là một trong những khả năng chống áp sát, chống băng trụ tốt nếu biết sử dụng đúng lúc. Ngoài ra, các Jungler cũng khá thích khi có Soraka đi mid vì đây chẳng khác nào một bệ máu “phụ” cho họ khi dạo rừng cũng như gank lane.

Lulu

Lulu

Khả năng cấu rỉa máu, làm chậm, câm lặng (Biến hóa cũng tương đương với câm lặng rồi đúng không nào?), tạo lá chắn, và cuối cùng là buff máu biến to với Ultimate cũng đã đủ nói lên khá năng đi lane khó chịu thế nào rồi. Nếu như phải đi lane với Lulu thì xác định cố gắng shock sát thương chứ không thể áp sát từ từ được. Ngoài ra Lulu cũng là một trong những tướng Pháp sư sử dụng khá ít Mana khi đi lane đấy.

Zilean

Zilean

Sau các lần sửa chữa, buff các kiểu, Zilean xưa đã bá nay sẽ còn bá hơn với đủ thể loại làm chậm, làm choáng, cấu rỉa máu, hồi sinh, tăng tốc độ di chuyển của mình. Đấy là chưa kể trái bom của Zilean tầm sử dụng đã xa giờ cứ như một trái lựu đạn muốn ném đi đâu thì ném càng làm độ khó chịu hắn tăng cao. Việc đi chung lane với Zilean, bạn phải xác định có mang theo kháng phép hoặc khiêng – hồi máu các kiểu nhé.

Zyra

Zyra

Zyra cũng là một trong vị tướng Support nhưng có khả năng đi lane mid cực khó chịu bởi khả năng gọi “đệ” cây cảnh của mình. Độ khó chịu đó còn tăng gấp bội khi khả năng cơ động của đối thủ sẽ bị giảm hơn nữa với Rễ cây của Zyra và tốc độ hồi cũng như tầm sử dụng của Nở Rộ phải nói là cực nhanh trong giới Pháp sư. Chưa kể Zyra có khả năng chống gank khá tốt với các chồi non của mình. Việc ưu tiên lên dây chuyền chữ thập cũng là một ý kiến hay khi phải đối đâu với Zyra vì trước khi khởi đầu với mọi combo, Zyra thường sử dụng trói trước.

>>Top 5 tướng nữ “chuẩn men” trong LMHT

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày