Trang chủ » LMHT: 6 biểu hiện của một người nghiện mua Skin

LMHT: 6 biểu hiện của một người nghiện mua Skin

Team XemGame | 25/07/2014 9:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bắt đầu từ cảm giác sung sướng hồi hộp khi lần đầu mua trang phục, người chơi dần nhận ra mình đã trở thành một con nghiện từ lúc nào không hay.

Không như những tựa game khác, Liên Minh Huyền Thoại sở hữu một hệ thống cửa hàng khá đặc biệt. Người chơi có thể mua bất kỳ vật phẩm nào họ muốn, nhưng những item này sẽ không giúp họ chiến thắng mà chỉ làm cho việc chơi game của họ trở nên thú vị hơn thôi.

Có khá nhiều câu hỏi được đặt ra cho việc mục đích cuối cùng của người chơi khi mua skin là gì? Tại sao một game thủ lại có thể bỏ ra một lượng tiền lớn vào game như thế để sở hữu những bộ trang phục tốn kém? Nếu một game thủ nào đó đặt câu hỏi như vậy cho chính bản thân, có lẽ, anh ta đã trở thành một Skinoholic (người nghiện mua trang phục).  Cũng vì thế, nếu một game thủ tìm thấy bản thân mình trong bất cứ giai đoạn nào dưới đây, họ cũng đã chuẩn bị trơ thành một Skinoholic khác.

Giai đoạn 1: Cảm giác mình khác biệt

Trong khoảng thời gian đầu chơi LMHT, game thủ sẽ không thấy nhiều các bộ trang phục trong game. Hầu hết những khoảng thời gian lên cấp độ 30, người chơi đều không có định nghĩa mua một bộ trang phục nào đó. Nhưng cuối cùng, họ nhận ra rằng, họ sẽ trở nên khác biệt nếu sở hữu một bộ trang phục nào đó. Và trải qua thời gian, cơn nghiện bắt đầu. 

Giai đoạn 2: Mua trang phục cho các tướng hay chơi

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-Mua-Skins-21.jpg
Nhìn Skin Syndra này các bạn có thấy “kích thích” không?

Sau một vài tháng chơi LMHT và đạt tới cấp độ 30, người chơi sẽ thấy các bộ trang phục được xuất hiện nhiều hơn trong game. Đặc biệt, khó ai có thể cưỡng lại được những nét đặc biệt của các bộ trang phục Vũ Khí Tối Thượng. Chính lúc này, câu hỏi “Tại sao mình lại không mua thêm một bộ nhỉ?, mình hay chơi Twisted Fate cơ mà, dù sao mua thêm 1 bộ cũng tốt” xuất hiện. Không thể phủ nhận đây cũng là điều chấp nhận được. Nhưng…

Giai đoạn 3: A! Đang trong mùa giảm giá, làm một bộ thôi!

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-Mua-Skins-3.gif

Chính xác là 10 bộ trang phục tính ra cũng không phải là đắt đỏ lắm, nhịn ăn sáng khoảng  1 tuần là có thể có được một kho trang phục cho các tướng rồi. Đặc biệt Riot thường rất hay giảm giá các bộ trang phục với giá khá rẻ. Vậy nên, mua thêm 1 bộ nữa cũng không mất gì, mặc dù chưa động đến tướng đó, nhưng cứ mua đã, tính sau!!!.

Giai đoạn 4: Mỗi tướng một bộ trang phục

Bên cạnh việc chơi game, sở thích thường thấy của môt Skinoholic chính là ngồi ngắm các bộ trang phục và đi Shopping . Mặc dù đã rất kiềm chế chỉ mua trang phục trong những ngày giảm giá, nhưng có game thủ lại không thể nào cưỡng lại được sự thèm muốn bộ trang phục Caitlyn Cảnh Sát Trưởng quyến rũ nhưng đầy năng động. Không những thế, tại sao lại không sắm cho mỗi tướng một bộ trang phục nhỉ? Hòm đồ của mình trông sẽ rất hoành tráng.

Giai đoạn 5: Không cưỡng lại được sự quyến rũ của trang phục mới

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-Mua-Skins-4.gif

Riot rất biết cách tung ra những bộ trang phục với một loạt hiệu ứng đặc biệt để thu hút người chơi. Game thủ giờ đây luôn cảm giác thiếu thốn khi các bộ trang phục của game chưa lấp đầy được hết hòm đồ của mình. Mỗi trận đấu được diễn ra, nhìn đối thủ có bộ trang phục mình chưa có khiến cho các game thủ này không thể dừng lại được hành động nạp càng nhiều tiền càng tốt để mua trang phục.

Giai đoạn 6: Mua trang phục… trở thành thói quen

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-Mua-Skins-5.gif
Lúc này tiền không còn là vấn đề.

Trong giai đoạn cuối này, người chơi đã có được không ít các bộ trang phục rực rỡ có trong hòm đồ, và điều này làm họ cảm giác khá trọn vẹn. Mỗi lần họ vào game, chọn một tướng mới họ chưa chơi hay chỉ đơn giản là các tướng họ đã quen tay rồi, ngay lập tức ý nghĩ “Mình nên mua luôn bộ này để chơi luôn, không chờ đợi gì cả”.

Chưa dừng lại ở đó, thói quen dần trở thành một việc không thể thiếu trong đời sống thường ngay. Họ mua các bộ trang phục vũ khí tối thượng, mua tướng này, mua thêm một ít bảng ngọc, liên tục ngồi kiểm tra các bản PBE bộ trang phục hay tướng nào mới hay không và nghĩ “mình sẽ sở hữu nó trong tương lai”…

Nghiện mua trang phục có phải điều xấu?

Liên Minh Huyền thoại là một game khá hay, việc mua trang phục không ảnh hưởng tới gameplay của game cũng khiến cho việc mua đồ không trở thành quá nặng nề. Nếu có dư dả và muốn đóng góp cho LMHT, cứ việc mua thoải mái. Còn tài chính eo hẹp thì nên nghĩ lại và tiết kiệm để thỉnh thoảng mua một vài bộ cho đổi hương vị thôi.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag