Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: 9Mareee – ‘Thánh Thông Thạo’ Việt Nam chính thức full thông thạo 7 toàn bộ 139 vị tướng

LMHT: 9Mareee – ‘Thánh Thông Thạo’ Việt Nam chính thức full thông thạo 7 toàn bộ 139 vị tướng

Team XemGame | 17/01/2018 10:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“Thánh thông thạo” 9Mareee sau hơn 1 năm vắng bóng với thành tích là người Việt Nam đầu tiên full thông thạo 5 hồi tháng 3/2017 thì ngày hôm nay anh đã chạm thêm một cột mốc mới khi là người Việt Nam đầu tiên đạt full thông thạo 7.

Cày lên thông thạo 7 là một việc làm hết sức gian nan

9Mareee từng nắm giữ kỷ lục khi là game thủ Việt Nam đầu tiên lần lượt đưa toàn bộ tướng Liên Minh Huyền Thoại đạt full thông thạo cấp 5 rồi đến cấp 6 vào tháng 3/2017. Thời điểm đó anh nhận được rất nhiều lời tán thưởng và khâm phục từ những người chơi khác. Bởi thời gian và công sức mà 9Mareee bỏ ra cho việc “cày cuốc” này là không hề nhỏ chút nào.

Thì vào đầu mùa 8 mới đây anh đã thực hiện được nguyện vọng cuối cùng của mình đó là chinh phục thông thạo 7 với tất cả các vị tướng. Theo chia sẻ, do anh khá bận rộn nên không có nhiều thời gian cày thông thạo cũng như cày rank nên chỉ dừng lại ở mức rank Kim Cương trong mùa 7  và do hệ thống IP bị chuyển thành Tinh Hoa Lam khiến cho việc up thông thạo của anh gặp nhiều khó. 

Như các bạn đã biết để có thể nâng cấp một vị tướng lên Thông Thạo 7 đòi hỏi người chơi phải đạt từ mức S trở lên, do đó đây là một việc không hề đơn giản chút nào. Đặc biệt là đối với những vị tướng thuộc dạng hỗ trợ như Janna, Nami, Soraka,…Việc có thể đưa toàn bộ 139 vị tướng lên full thông thạo 7 của 9Mareee quả là đáng kinh ngạc và thật sự khâm phục cho ý chí quyết tâm làm tới cùng không bỏ giữa chừng của anh chàng này.

Sau đây là bộ sưu tập mà game thủ này đã mất công gầy dựng suốt 1 năm qua:  

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44596 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày