Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » LMHT: Ác Quỷ quay lại thống trị Đấu Trường Chân Lý trong phiên bản 9.17

LMHT: Ác Quỷ quay lại thống trị Đấu Trường Chân Lý trong phiên bản 9.17

Team XemGame | 05/09/2019 13:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ác Quỷ kết hợp với những tộc khác đang tỏ ra quá bá đạo trong Đấu Trường Chân Lý 9.17.

Sau hàng loạt đợt giảm sức mạnh khiến đội hình Ác Quỷ biến mất trong một quãng thời gian ngắn thì Riot đã bất ngờ “làm lại” hiệu ứng của tộc. May mắn là chỉnh sửa của Riot đã giúp đội hình Ác Quỷ được ưa chuộng trở lại, và hãy cùng đi tìm hiểu lí do tại sao nhé!

Thay đổi của tộc Ác Quỷ ở bản 9.16 có ý nghĩa thế nào?

Tộc Ác Quỷ đã mất đi 2 thứ sau thay đổi bản 9.16, đó là khả năng đốt một phát hết sạch năng lượng kẻ địch cũng như gây sát thương chuẩn với con số tương ứng. Tuy rằng giờ đây tộc Ác Quỷ sẽ chỉ đốt có 20 năng lượng khi kích hoạt được hiệu ứng, nhưng bù lại tỉ lệ kích hoạt đã chuyển thành 40% ở mọi cấp giúp các tướng có thể dễ dàng phát huy sức mạnh kể cả khi mới chỉ có 2 thành viên.

Các tướng Ác Quỷ có sự thay đổi khá hợp lý

Dù đốt ít năng lượng hơn trước kia, nhưng thực chất khả năng đốt sạch năng lượng của tộc Ác Quỷ như trước kia cũng là hơi bá đạo quá mức và việc nhiều tướng Ác Quỷ tấn công cùng vào một mục tiêu cũng không giúp họ gây nhiều sát thương hơn chút nào.

Lượng sát thương chuẩn trước kia đã không còn, nhưng việc được hồi năng lượng của các tướng Ác Quỷ còn giúp họ có khả năng gây sát thương bá đạo hơn khi có thể spam chiêu liên tục. Hầu hết các tướng Ác Quỷ đều có khả năng gây sát thương trên diện rộng siêu mạnh, chính vì thế họ sẽ thổi bay kẻ địch trong một nốt nhạc nhờ khả năng hồi năng lượng mới này.

Nếu như trước kia tướng Ác Quỷ tấn công vào những kẻ không có năng lượng sẽ chẳng có tác dụng gì, nhưng giờ thì họ vẫn được hồi năng lượng như thường

Các đội hình kết hợp tốt cùng Ác Quỷ ở thời điểm hiện tại

Meta hiện giờ để chơi 6 Ác Quỷ cũng không phù hợp cho lắm vì như thế cả đội sẽ toàn tướng mỏng manh và có khi chưa kịp dùng chiêu phát nào đã bị kẻ địch thổi bay hết rồi, nên thường thấy nhất vẫn là 4 Ác Quỷ.

Đội hình Ác Quỷ + Nguyên Tố được đánh giá cao nhất khi mà bạn sẽ có một con Golem siêu trâu để đứng đỡ đòn câu giờ cho những người anh em Ác Quỷ “hút” đủ năng lượng xả chiêu thức. Các tướng Nguyên Tố đều có khả năng gây sát thương trên diện rộng mạnh nên cũng tạo ra những combo khá bá đạo với đội hình Ác Quỷ.

Cả tộc Ác Quỷ lẫn hệ Nguyên Tố đều có khả năng gây sát thương trên diện rộng mạnh

Ác Quỷ + Phù Thủy cũng là một sự lựa chọn thường thấy, vì các kĩ năng của Ác Quỷ cũng sẽ được tăng thêm sát thương và cách phối hợp này cũng không quá khó khi bản thân Morgana đã là một Phù Thủy rồi. Tuy nhiên đội hình này có nhược điểm là máu hơi giấy, nên lối chơi có phần hơi nguy hiểm khi chưa nhồi thêm được các tướng chống chịu khác vào.

Nếu may mắn hơn thì bạn có thể chơi cả Ác Quỷ + Nguyên Tố + Phù Thủy như thế này

Ngoài ra trong đội hình Ác Quỷ còn có tới 2 tướng Hóa Hình là Elise cùng Swain nên kết hợp với tộc Hóa Hình cũng khá ổn, nhất là khi họ có khả năng chống chịu mạnh. Tuy nhiên, để có được Swain cũng khá mất thời gian nên để xây dựng được đội hình như thế sẽ cần kiên nhẫn và cả sự may mắn đó.

 

 

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5599 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày