Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: AFs Kiin quả nhiên là người không thể bị gank, cộng đồng kêu gọi anh “nhập tịch” SKT T1

LMHT: AFs Kiin quả nhiên là người không thể bị gank, cộng đồng kêu gọi anh “nhập tịch” SKT T1

Team XemGame | 22/10/2018 12:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kiin là cái tên hiếm hoi của khu vực LCK được cộng đồng LMHT Hàn Quốc khen ngợi tại giải đấu CKTG 2018 này.

Cho đến giờ phút này, chắc hẳn rất nhiều khán giả hâm mộ LMHT vẫn còn đang bỡ ngỡ khi mà hành trình CKTG 2018 của các đội tuyển Hàn Quốc lại bất ngờ chấm dứt sớm hơn mong đợi. Sau thành tích bạc nhược của Gen.G Esports tại vòng bảng thì lần lượt là những cái tên hàng đầu khu vực LCK là kt Rolster hay Afreeca Freecs phải ngậm ngùi tạm biệt giải đấu. 

Đáng nói hơn là việc người Hàn đã rời khỏi giải đấu trong tâm thế thất bại hoàn toàn mà không còn một lý do nào để tiếc nuối, trong khi các đội tuyển của họ thì lại không quên để lại dấu ấn với hàng loạt những kỷ lục buồn. Sau 1 mùa giải thất bại trên mọi mặt trận, dường như các đội tuyển LCK cuối cùng cũng phải thừa nhận rằng họ đang trở nên chững lại trước đà phát triển như vũ bão của các khu vực khác, đặc biệt là châu Âu và Trung Quốc.

Kiin là cái tên hiếm hoi của khu vực LCK giữ được phong độ tại CKTG 2018

Tuy nhiên điểm sáng duy nhất của khu vực LCK đó chính là người đi đường trên của Afs – Kiin đã thi đấu rất xuất sắc và có phong độ ổn định nhất, tuy nhiên “một con én không thể làm nên mùa xuân”.

Nếu xem những pha xử lý khéo léo của Kiin chúng ta cũng phải thừa nhận rằng anh quả nhiên là “người không thể bị gank”. Đặc biệt những pha bị gank từ 2 đến 3 người Kiin vẫn bình tĩnh xử lý và thậm chí là còn lấy được mạng team địch. Bạn có thể xem qua pha xử lý không tưởng của Kiin trong ván thi đấu thứ 3 giữa C9 vs AFs:

Kiin đủ sức 1 chấp 3 thôi chứ không thể 1 chấp 5 được… Về nhà cái là chuyển đội luôn Kiin nhé.

Dưới đây là những phản ứng của cộng đồng LMHT dành cho Kiin và rất nhiều người đang kêu gọi anh “nhập tịch” vào đội tuyển SKT T1 ở mùa giải sau, khi mà SKT T1 đang thực sự thiếu một người đi đường trên chắc chắn và tài năng như vậy:

1. Cảm ơn 2 thành viên của C9 đã giúp cho Kiin có những pha highlight vô cùng mãn nhãn.

2. Cảm thấy thật sự oan uổng thay cho cậu ấy

3. Kiin một mình đâu thể chấp C9 được, trong giao tranh cũng có mình cậu ấy là làm tốt.

Kiin gánh cả LCK trên vai

4. Thật tình SKT lần này phải nắm thật chặt lấy Kiin đi rồi tuyển thêm một rừng ổn ổn thôi, không phải quá xuất sắc gì đâu. Làm ơn cứu lấy bộ mặt của LCK với.

5. Kiin với Teddy đúng kiểu tỏa sáng trong nghịch cảnh ý

6. Nếu Kiin bị 2 người kia bắt lẻ thành công thì trận đấu đã kết thúc từ đoạn này rồi.

Kiin gia nhập SKT T1 thì là một kịch bản đẹp như mơ rồi

7. Ở ván 3, Kiin là người gây sát thương nhiều nhất đội, nếu đây là mà 1 trận ở xếp hạng đơn thì chắc điên người luôn rồi.

8. Nhìn cậu ấy thấy tệ vãi mèo. Đúng kiểu mình giỏi nhưng mình mắc kẹt vì đồng đội ấy. Năm nay Hàn Quốc bị loại hết rồi, giờ ngồi xem đúng chất khán giả luôn, haha.

9. ㅠㅠㅠㅠㅠ

10. Đi đâu, đến SKT chắc?

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (762 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày