Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ahri trở lại mạnh mẽ trong bản 11.5 với combo trang bị siêu độc đáo

LMHT: Ahri trở lại mạnh mẽ trong bản 11.5 với combo trang bị siêu độc đáo

Team XemGame | 15/03/2021 17:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong hai bản cập nhất gần nhất của LMHT, Ahri đang dần được các cao thủ sử dụng nhiều hơn và tỏ ra khá hiệu quả.

Ahri từng rất được ưa chuộng ở mùa 10 với việc sử dụng ngọc Nâng Cấp Băng Giá cùng các trang bị kích hoạt để làm chậm diện rộng. Tuy nhiên sang mùa 11, hệ thống trang bị mới dường như chưa thích hợp lắm với cô nàng Hồ Ly này.

Phải đến bản 11.4, việc Riot gia tăng sức mạnh cho trang bị Thần Thoại Băng Trượng Vĩnh Cửu mới giúp Ahri trở lại. Món trang bị này cung cấp cho Ahri hiệu ứng khống chế ổn ở Đường Giữa, đồng thời cho thêm lượng lớn Điểm Hồi Kỹ Năng để Ahri có thể dọn lính nhanh và đảo đường liên tục với chiêu cuối Phi Hồ.

Tiếp theo đó, một trang bị khác cũng được buff ở 11.4 thích hợp cho Ahri, đó chính là Động Cơ Vũ Trụ. Nó cung cấp lượng lớn SMPT, Máu và tới tận 40 Điểm Hồi Kỹ Năng (kích hoạt với 160 SMPT), đồng thời còn có thêm Tốc Độ Di Chuyển.

Combo trang bị này rất phù hợp với Ahri

Chỉ với 2 món trang bị trên cùng với Giày Khai Sáng Ionia, Ahri đã có được 80 Điểm Hồi Kỹ Năng, cộng với ngọc Thăng Tiến Sức Mạnh, người chơi có thể đạt được gần 100 Điểm Hồi Kỹ Năng (tương đương 50% giảm hồi chiêu) ở giữa trận.

Để gia tăng Sát Thương cho Ahri, trang bị Kính Nhắm Ma Pháp rất là phù hợp. Nó từng thể hiện độ hiệu quả trên Syndra và Ahri cũng tương tự với các kỹ năng định hướng tầm xa. Kết hợp cùng Hôn Gió và ngọc Sốc Điện, Ahri vẫn có được khả năng dồn Sát Thương cần thiết.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chán nản với cách cân bằng của Riot Games, game thủ tự tay “làm lại” Aurelion Sol

Bảng ngọc chuẩn cho Ahri

Ngoài ra, Ahri cũng có nhiều hướng lên trang bị tình huống. Giáp Tay Seeker rồi nâng cấp lên Đồng Hồ Cát để đối đầu tướng Sát Thương Vật Lý. Trong khi đó, nếu đối đầu tướng Pháp Sư, Dây Chuyền Sự Sống để nâng lên Dây Chuyền Chữ Thập cũng rất hữu dụng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày