Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ai có thể đảm nhận vai trò Đi Rừng của GBM vào mùa sau?

LMHT: Ai có thể đảm nhận vai trò Đi Rừng của GBM vào mùa sau?

Team XemGame | 14/09/2016 10:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình của GBM trong mùa tới vẫn đang là một ẩn số, đặc biệt là ở vị trí Đi Rừng.

Sau khi 4 tuyển thủ PotM, Kent, Tik và QTV đã rời khỏi GBM thì đội hình của GBM trong mùa tới vẫn đang là một ẩn số, đặc biệt là ở vị trí Đi Rừng. Hãy cùng điểm qua một số cái tên có khả năng gia nhập vào GBM đảm nhiệm vị trí “Tarzan” nào.

Đầu tiên chúng ta phải kể tới người Đi Rừng cho đội tuyển BanhMiMinhNhat Fate – MeoU. HLV của đội tuyển này – anh Dương Nguyễn Duy Thanh (hay còn được biết đến là Tinikun) đã dẫn dắt GBM tại vòng play-off MDCS vừa qua, và không loại trừ khả năng vị HLV này sẽ tiếp tục gắn bó GBM trong mùa tới. Nếu điều này xảy ra thì rất có khả năng HLV Tinikun sẽ đem theo cậu học trò cưng MeoU gia nhập GBM.

MeoU đi du lịch, hay bay vào Sài Gòn để luyện tập cùng GBM? Vẫn là một ẩn số
“bmmeou?” – SofM đã bình luận như vậy ở dưới tấm ảnh ăn chia tay này của MeoU

Một người Đi Rừng khác cũng rất tiềm năng cũng có khả năng gia nhập GBM đó là Levi. Đang có rất nhiều tin đồn Ren sẽ trở thành người đi Đường Trên mới trong hàng ngũ GBM, nên cũng không loại trừ khả năng anh chàng này kêu gọi người đồng đội cũ tại HSR gia nhập cùng.

Kỹ năng cá nhân của Levi được đánh giá là thuộc top đầu tại Việt Nam

Cái tên thứ ba có thể gia nhập GBM là Banana – tuyển thủ Đi Rừng của HAT. Những ai theo dõi MDCS mùa vừa rồi chắc hẳn sẽ có ấn tượng với chàng trai trẻ tuổi sinh năm 1997 này. Phong cách đánh hổ báo, tự tin cùng kỹ năng cá nhân cao của Banana đã giúp cho HAT khởi sắc hơn vào giai đoạn lượt về. Với việc đội tuyển HAT đã giải thể, chắc chắn anh chàng này sẽ phải tìm bến đỗ mới, và liệu GBM có tuyển dụng Banana?

Fanpage HAT đã công bố thông tin này
Tương lai của Banana vẫn chưa rõ ràng, và biết đâu anh sẽ gia nhập GBM?

Tin đồn vẫn chỉ là tin đồn, và chúng ta vẫn chưa thể biết được ai sẽ đảm nhiệm vị trí Đi Rừng cho GBM trong mùa tới. Biết đâu đấy một tuyển thủ khác trong đội sẽ chuyển sang vị trí mới?

Theo lienminh360

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1700 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày