Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tuyển thủ chuyên nghiệp Hàn Quốc Aiming bị tố lạm dụng tình dục với nữ sinh 15 tuổi

LMHT: Tuyển thủ chuyên nghiệp Hàn Quốc Aiming bị tố lạm dụng tình dục với nữ sinh 15 tuổi

Team XemGame | 02/12/2019 11:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một nữ sinh Hàn 15 tuổi đã đăng status kèm tin nhắn tố cáo game thủ chuyên nghiệp Aiming – hiện đang là thành viên của kt Rolster lạm dụng tình dục với mình.

Aiming từng là cựu thực tập sinh của SKT T1 và có quãng thời gian thi đấu cho Afreeca Freecs trước khi gia nhập KT Rolster

Cụ thể, Kim “Aiming” Ha-ram – Tuyển thủ chuyên nghiệp vừa gia nhập đội tuyển KT Rolster đã bị một tài khoản Facebook được cho là thuộc sở hữu của một nữ sinh 15 tuổi (tức thuộc lứa tuổi trẻ vị thành niên) đăng đàn tố cáo về hành vi quan hệ bất chính, lừa gạt tình cảm, bắt cá hai tay của anh chàng này. Vụ việc hiện đang được bàn tán một cách khá sôi nổi trên các diễn đàn game thủ xứ Kim chi.

Đoạn status khá dài và được diễn đàn fmkorea tóm lược nội dung chính như sau:

“Tôi là một fan cứng của tuyển thủ LMHT Aiming, hiện vừa gia nhập KT Rolster. Thông qua người quen, tôi đã có cơ hội được gặp mặt anh ta. Sau đó Aiming có hẹn gặp tôi vài lần, chúng tôi đi chơi, ăn uống, và cả hai cũng đã quan hệ. Tôi thường hỏi anh ấy về tình cảm thực sự mà anh dành cho tôi, nhưng không nhận được câu trả lời thỏa đáng, tuy nhiên tôi vẫn giữ liên lạc và duy trì mối quan hệ này.

[…]

Sau đó, tôi phát hiện ra anh ta không những có dấu hiệu lảng tránh tôi, mà còn rủ rê những cô gái khác chơi bời. Tôi cảm thấy tình cảm của mình bị xúc phạm và bản thân thực sự bị tổn thương. Cảm tưởng như đối với anh ta tôi chỉ là em gái mưa, chỉ để thỏa mãn nhu cầu giường chiếu của anh ta vậy.”

Chân dung của cô gái tố cáo Aiming

Tiếp đó, cô gái này cũng đăng tải hàng loạt ảnh chụp tin nhắn về cuộc nói chuyện giữa hai người, mà nội dung chủ yếu là dọa dẫm Aiming rằng cô sẽ phanh phui mọi chuyện trên MXH để vạch trần bộ mặt trăng hoa của anh chàng này.

– Em thích làm gì thì làm, em và anh đã quan hệ rồi, định vạch áo cho người xem lưng sao?

– Em chỉ nói sự thật thôi. Cứ nghĩ anh phải có chút tình cảm thì mới quan hệ với nhau, nhưng hình như anh chỉ xem em như em gái mưa, chơi bời chán rồi thì lại lén lút đi với cô gái khác…

Dù tự nguyện hay ép buộc, thì việc quan hệ thể xác với trẻ chưa đủ tuổi thành niên (chưa đủ 18 tuổi) vẫn luôn là hành vi bị pháp luật nghiêm cấm ở hầu hết các quốc gia, và Hàn Quốc cũng không phải ngoại lệ.

Bức ảnh được cô nữ sinh này tung ra để làm bằng chứng về mối quan hệ “yêu đương” của hai người

Câu chuyện có lẽ sẽ chưa dừng lại nếu cô nữ sinh này tung ra được bằng chứng xác thực về quan hệ thân mật với Aiming, vì tội quan hệ bất chính với trẻ vị thành niên là một bản cáo trạng rất nặng nề và nhiều khả năng sẽ hủy hoại cả sự nghiệp của tuyển thủ này.

LMHT: Tuyển thủ chuyên nghiệp Hàn Quốc Aiming bị tố lạm dụng tình dục với nữ sinh 15 tuổi

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41149 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày