Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Akshan được Riot giải cứu hai lần liên tiếp trong bản 11.15

LMHT: Akshan được Riot giải cứu hai lần liên tiếp trong bản 11.15

Team XemGame | 29/07/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot tiếp tục có những động thái để giúp vị tướng mới Akshan có nhiều cơ hội tỏa sáng trong phiên bản đầu tiên kể từ khi được ra mắt.

Một bản vá nhỏ đã chính thức được đưa vào trong bản 11.15 LMHT để tăng sức mạnh của Akshan. Theo Riot Jag, trưởng bộ phận thiết kế tướng LMHT, những sự thay đổi này nhằm cứu vãn tình trạng của Akshan khi vị tướng mới đang có tỉ lệ thắng cực kỳ thấp.

Trong bản cập nhật này, Akshan được tăng Tốc Độ Đánh theo cấp từ 2,5 >> 4%. Đồng thời, Sát thương lên lính của chiêu Q – Boomerang Hàng Hiệu cũng được gia tăng ở những cấp độ cuối, từ 40-70% >> 40-90%. Những điều chỉnh này nhằm giúp Akshan có giai đoạn khởi đầu tốt hơn, qua đó đạt ngưỡng sức mạnh về giữa trận và có ảnh hưởng tích cực tới ván đấu.

Akshan liên tục được buff

Giống như những Sát Thủ Vật Lý khác, Akshan sẽ yếu dần khi trận đấu kéo dài. Do đó, sự điều chỉnh lần này của Riot nhằm giúp Vệ Binh Ranh Mãnh có ích hơn về cuối trận, đặc biệt là khả năng dọn lính.

Với tỉ lệ thắng chỉ vỏn vẹn 34% trong những ngày đầu được ra mắt, Akshan được đánh giá là tướng mới thất bại nhất của Riot trong thời gian gần đây, trái ngược với sự bá đạo của Viego và Gwen, những tướng cũng được giới thiệu trong năm 2021.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Khắc nghiệt như LPL, tuyển thủ RNG bị chỉ trích vì không tập chơi Irelia

Chiêu Q của Akshan được nhắm đến khá nhiều

Theo nhiều game thủ nhận định, lý do Akshan không mạnh  là do vị tướng này sở hữu một bộ chỉ số cơ bản cực kỳ tệ nên vị tướng này rất dễ bị thua đường. Về cơ bản thì Akshan có tầm bắn cơ bản là 500, tuy nhiên vị tướng này chỉ sở hữu SMCK khởi điểm là 52 (dù đã được buff). Điều này cũng dẫn tới lượng sát thương từ đòn đánh nội tại của Akshan cũng cực kỳ thấp ở đầu trận.

Trước đó ít ngày, Akshan cũng đã được “buff ngầm” ở chỉ số cơ bản như SMCK, Máu. Cùng với đó là thời gian hồi chiêu Q, chiêu thức chủ lực của Akshan, cũng được giảm đi phần nào.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày