Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Akshan mất khả năng hồi sinh đồng đội khi bị hạ gục trong bản 11.17

LMHT: Akshan mất khả năng hồi sinh đồng đội khi bị hạ gục trong bản 11.17

Team XemGame | 18/08/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cơ chế hồi sinh rắc rối và có phần bá đạo của Akshan sẽ được Riot tiếp tục chỉnh sửa trong bản cập nhật 11.17 LMHT.

Kể từ khi được ra mắt trong LMHT tới nay, Akshan liên tục chịu những sự điều chỉnh từ Riot, phần lớn là tăng sức mạnh khi vị tướng này quá yếu so với kì vọng. Tỉ lệ thắng khá thấp của Akshan buộc đội ngũ cân bằng phải có những đợt buff hợp lý. Và tới thời điểm hiện tại, nó đã phần nào thể hiện sự hiệu quả.

Khi Akshan đã chạm tới ngưỡng sức mạnh đủ để thể hiện trong các trận đấu, cơ chế Hồi Sinh của Vệ Binh Ranh Mãnh ngay lập tức được nhắm đến. Sẽ có một sự điều chỉnh nhẹ trong bản 11.17 để cơ chế này cân bằng hơn đôi chút.

Riot từng giải thích Akshan có thể Hồi Sinh dù đã chết

Như đã biết, Nội tại của chiêu W – Len Lén Báo Thù giúp Akshan đánh dấu Kẻ Vô Lại lên tướng địch vừa hạ gục đồng minh, và nếu Akshan giết được Kẻ Vô Lại, vị tướng này sẽ nhận thêm vàng đồng thời Hồi Sinh lập tức các đồng minh đã bị Kẻ Vô Lại hạ gục trước đó ngay tại bệ đá cổ.

Ở thời điểm mới ra mắt, Riot cho biết Akshan có thể kích hoạt Nội Tại này ngày cả khi đã lên bảng đếm số. Điều này rõ ràng quá có lợi trong những pha Akshan có gắng đổi mạng với Kẻ Vô Lại để Hồi Sinh đồng đội. Do đó kể từ bản cập nhật 11.17, Riot loại bỏ khả năng này của Akshan, do đó vị tướng này chỉ có thể kích hoạt Nội Tại sau khi hạ gục Kẻ Vô Lại mà vẫn còn sống.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Graves Đường Giữa được dự đoán sắp thành hàng hot ở vòng playoffs LCK, LPL

Nhưng hiện tại điều này cần bị loại bỏ

Ngoài chi tiết quan trọng này, Akshan cũng có những sự thay đổi đáng chú ý khác trong 11.17. Những lỗi ở Nội Tại và chiêu cuối sẽ được loại bỏ để Akshan có thể sử dụng kỹ năng mượt hơn. Cùng với đó, Sát Thương cộng thêm từ chiêu E – Đu Kiểu Anh Hùng cũng được tăng thêm đáng kể trong khi đó chiêu cuối giờ đây sẽ hồi nhanh hơn nếu Akshan bị dính khống chế trong quá trình vận chiêu thức.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày