Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Amumu có tỉ lệ thắng cực thấp, Xạ Thủ Doggo chỉ ra vấn đề

LMHT: Amumu có tỉ lệ thắng cực thấp, Xạ Thủ Doggo chỉ ra vấn đề

Team XemGame | 08/10/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù được đánh giá rất cao trước khi CKTG 2021 khởi tranh nhưng vị tướng Amumu Hỗ Trợ chưa để lại nhiều ấn tượng qua các trận đấu.

Amumu được nhiều chuyên gia đánh giá là Hỗ Trợ mạnh nhất meta hiện tại sau khi vị tướng này được chỉnh sửa chiêu Q – Quăng Dải Băng ở bản 11.17. Tỉ lệ thắng cực cao của vị tướng này trong các trận xếp hạng đơn ở các máy chủ đã minh chứng cho điều đó.

Và đến với CKTG 2021, vị tướng này cũng trở nên cực kì hot khi liên tiếp được các đội lựa chọn. Tính đến hết giai đoạn vòng bảng của vòng Khởi động, Amumu có tỉ lệ xuất hiện tới 72,7% các trận đấu với 8 lần được chọn và 8 lần bị cấm. Tuy nhiên, độ hiệu quả mà vị tướng này mang lại là chưa cao khi chỉ có đúng 1 trận Amumu giành được chiến thắng.

Amumu đang có tỉ lệ thắng cực thấp tại CKTG 2021

Trước tình hình này, nhiều BLV cũng như chuyên gia nghi ngờ rằng liệu Amumu có thực sự phù hợp với giải đấu chuyên nghiệp hay các đội ở vòng Khởi động chưa sử dụng vị tướng này một cách hiệu quả nhất. Và mới đây, chính Xạ Thủ của Beyond Gaming đã trả lời thắc mắc đó, theo tuyển thủ sinh năm 2003 thì vấn đề rõ ràng không phải ở Amumu.

Tôi nghĩ việc Amumu có tỉ lệ thắng thấp là do người chơi chưa quen tay thôi. Vị tướng này cực kì mạnh ở thời điểm hiện tại. Nếu có trong tay cặp đôi Miss Fortune và Amumu thì bạn gần như đã nắm chắc phần thắng khi đi đường rồi. Nếu bước vào cuộc giao tranh và làm chuẩn chỉ thì bộ đôi này rất dễ giành chiến thắng.” Doggo cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Icon tự nhận là fanboy Faker, tiếc nuối vì không được idol chú ý

BYG vẫn sẽ chọn Amumu – Miss Fortune khi có cơ hội

Nhìn chung thì Amumu vẫn là một tướng có đủ khả năng để giữ vai trò Hỗ Trợ trong các trận đấu chuyên nghiệp. Khả năng mở giao tranh tốt với hai chiêu thức khống chế cứng, đặc biệt là chiêu cuối trên diện rộng giúp Amumu kiểm soát các pha giao tranh mục tiêu cực ổn. Dự kiến tỉ lệ thắng của vị tướng này sẽ được cải thiện trong thời gian tới khi được sử dụng bởi các Hỗ Trợ cứng tay hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44872 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày