Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Amumu, Jarvan quá mạnh, chính thức “lên bảng nerf” trong 11.20

LMHT: Amumu, Jarvan quá mạnh, chính thức “lên bảng nerf” trong 11.20

Team XemGame | 29/09/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin chi tiết về bản cập nhật 11.20 LMHT mới đây đã được Riot thông báo cụ thể.

Sau khi tung ra rất nhiều chỉnh sửa trong 11.18 và 11.19 để chuẩn bị cho CKTG 2021, đội ngũ cân bằng game LMHT trở lại với những thay đổi liên quan đến các tướng trong xếp hạng đơn. Phiên bản 11.20 dù không có nhiều tướng được nhắm đến nhưng đa phần những sự điều chỉnh này đều rất cần thiết.

Chỉ có tổng cộng 10 tướng được tăng/giảm sức mạnh trong bản cập nhật lần này. Trong đó, các tướng đang rất hot trong xếp hạng đơn là mục tiêu Riot nhắm đến.

Đầu tiên là Amumu, kể từ khi được chỉnh sửa lại chiêu Q – Quăng Dải Băng, vị tướng này trở nên rất mạnh mẽ ở vai trò Hỗ Trợ. Tỉ lệ thắng cũng như tỉ lệ chọn Amumu ở hầu hết các máy chủ đều khá cao. Do đó, Riot quyết định nhắm đến điểm mạnh nhất của vị tướng này bằng cách giảm Sát Thương đồng thời tăng thêm Mana tiêu hao của chiêu Q.

Trong khi đó, Jarvan IV thì đang trở nên rất mạnh ở các vị trí đường đơn, vì thế việc giảm Sát Thương ở Nội Tại Thương Thuật đi một chút cũng giúp cho đối thủ của vị tướng này dễ thở hơn đôi chút. Một vài tướng Đường Trên khác cũng được nhắm tới trong bản này, đó là Shen, Irelia, Singed trong khi Taliyah là tướng Rừng duy nhất bị giảm sức mạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot chính thức ra mắt MV CKTG 2021, hàng loạt tuyển thủ góp mặt

Ở chiều ngược lại, Darius tiếp tục được ưu ái khi Riot giảm nhẹ thời gian hồi chiêu W. Các tướng còn lại được buff là Elise cùng bộ đôi Đi Rừng từng làm chủ ở nửa đầu mùa 11, Udyr và Hecarim.

Do phiên bản 11.20 sẽ không xuất hiện trong bất kì giải đấu nào nên Riot cũng không có những sự thay đổi đáng kể khác. Đây là sẽ bản đầu tiên trong số năm phiên bản của mùa 11 không xuất hiện trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44849 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày