Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: ARAM trở thành chỗ “xả toxic” sau khi hệ thống trừng phạt “Hành Vi” mới được thiết lập

LMHT: ARAM trở thành chỗ “xả toxic” sau khi hệ thống trừng phạt “Hành Vi” mới được thiết lập

Team XemGame | 29/09/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hệ thống trừng phạt hành vi mới này đã nhận được không ít phản hồi tiêu cực chủ yếu đến từ những game thủ chuyên chơi ARAM.

https://www.youtube.com/watch?v=Rp1H4ZPxXjc

Trong phiên bản 13.19 thì LMHT đã chính thức thiết lập hệ thống trừng phạt “Hành Vi” mới dành cho những game thủ “hết thuốc chữa” khi đánh xếp hạng.

Nói một cách đơn giản thì trước đó nhiều người chơi bị tố cáo nhiều quá, dẫn đến bị hạn chế đánh xếp hạng thì họ chỉ cần chuyển tài khoản khác một thời gian là xong. Trong hệ thống mới này thì bắt buộc người chơi toxic kể trên phải chơi 5 trận ở ngoài chế độ Xếp Hạng rồi mới quay trở lại hàng chờ này được.

Tuy vậy chỉ mới thiết lập được 2 ngày thôi, nhưng hệ thống mới này đã nhận được không ít phản hồi tiêu cực chủ yếu đến từ những game thủ chuyên chơi ARAM. Cụ thể thì bạn có thể xem chúng dưới đây :

LMHT: ARAM trở thành chỗ "xả toxic" sau khi hệ thống trừng phạt "Hành Vi" mới được thiết lập

Theo đó, từ lâu thì ARAM đã được xem như một chế độ giải trí, for fun với nhiều người nhưng với một bộ phận game thủ chuyên chơi ARAM (vì nhiều lý do như không đủ độ phản xạ, tránh môi trường toxic, hay chỉ đơn giản là yêu sự chill chill ở đây) thì họ cũng khá xem trọng chế độ này. Nhưng những thay đổi mới của hệ thống hành vi như cực hình với họ.

Đơn giản là vì những game thủ bị hệ thống hành vi phạt quyết định biến ARAM trở thành chỗ “xả toxic” của họ sau khi không được tác động lên Xếp Hạng nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chào mừng nhóm Kpop đầu tiên hát nhạc CKTG, Riot có động thái quảng cáo cực hài hước

Mục tiêu chỉ là 5 game bất kỳ thôi và ARAM cũng đánh nhanh nữa nên họ quyết định phá game bằng cách AFK, all chat kết thúc nhanh rồi lao ra feed cho đối thủ… không hề đếm xỉa đến những trải nghiệm của đồng đội kỳ cựu đã xem ARAM như một sư thay thế cho đánh thường chút nào.

LMHT: ARAM trở thành chỗ "xả toxic" sau khi hệ thống trừng phạt "Hành Vi" mới được thiết lập

Nhiều người cho rằng những thay đổi này không tác động quá nhiều đến game thủ toxic khi họ chỉ đơn giản là phải chịu khó đi đường vòng chút xíu để quay trở lại hoành hành xếp hạng. Và một số ý kiến cho rằng nên thay đổi từ 5 trận bất kỳ thành 3 trận thắng để ít ra khiến game thủ toxic bỏ chút công sức ra để giành quyền quay lại hàng chờ xếp hạng.

Những chia sẽ này đang được cộng đồng bàn luận sôi nổi khi ARMA dù là một chế độ khá thoải mái những vẫn có lượng người chơi không ít, và nó đang bị hủy hoại dần dần bởi những thay đổi về chế độ hành vi mới này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày