Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Aurelion Sol được thay hoàn toàn bộ chiêu thức, Udyr và Skarner mới dần hé lộ

LMHT: Aurelion Sol được thay hoàn toàn bộ chiêu thức, Udyr và Skarner mới dần hé lộ

Team XemGame | 19/04/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngoài việc ra mắt những tướng mới, các dự án làm lại và chỉnh sửa tướng LMHT trong năm 2022 cũng rất đáng chú ý.

Có hai tướng chuẩn bị được thay đổi mạnh mẽ trong năm 2022 là Aurelion Sol và Udyr. Trong khi Udyr là tướng được thiết kế lại hoàn toàn theo kế hoạch “bình chọn làm lại tướng 2021” thì Aurelion Sol sẽ là tướng đầu tiên được làm lại toàn bộ kỹ năng.

Trong lộ trình phát triển tướng LMHT 2022 vừa được cập nhật, Riot cho biết Ác Long Thượng Giới sẽ có bộ kỹ năng hoàn toàn mới, như kiểu của cập nhật Urgot hay Sion, nhưng vẫn sẽ giữ lại chủ đề và tạo hình nhân vật như hiện tại.

Bộ kỹ năng của Aurelion Sol sẽ được làm mới hoàn toàn

Chúng tôi muốn hướng đến việc nhấn mạnh vào chủ đề rồng của hắn, và chúng tôi nghĩ rằng hiện tại phần đó đang chưa được thể hiện tốt. Chúng tôi muốn bộ kỹ năng mới sẽ thực sự ấn tượng và dễ hiểu dễ chơi hơn. ” Riot chia sẻ.

https://youtu.be/C7-moLMwKgc

Rõ ràng bộ kỹ năng hiện tại của Aurelion Sol khiến vị tướng này khó tồn tại trong meta, nhưng nếu Riot tăng thêm một tí sức mạnh thì nó lại trở nên quá mất cân bằng. Do đó, việc làm lại hoàn toàn từ Nội Tại tới 4 chiêu thức sẽ giúp cho Rồng Thần có nhiều đất diễn hơn trong tương lại. Dự kiến, Aurelion Sol mới sẽ được trình làng vào cuối năm 2022.

Những ý tưởng phác họa đầu tiên của Skarner mới

Trong khi đó, vị tướng giành chiến thắng trong cuộc bình chọn làm lại tướng 2022 là Skarner cũng bắt đầu được lên ý tưởng. Những hình ảnh phác họa đầu tiên của Bò Cạp Kim Cương đã được chia sẻ. Dù chưa chốt đâu là chủ đề mà Riot hướng tới nhưng nó cũng giúp cho người chơi dễ hình dung về ngoại hình của Skarner mới sau khi được thay máu hoàn toàn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chủ tịch Faker bức xúc và cái kết – vừa “lên tiếng” là T1 và KeSPA phải thay đổi

Udyr Tứ Linh Vệ Hồn sau khi được làm lại

Sau một thời gian trì hoãn, kế hoạch làm lại Udyr mới chuẩn bị được hoàn tất. Sở dĩ Riot tung ra Udyr mới chậm hơn dự kiến là do việc chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh từng skin của tướng này tốn nhiều thời gian hơn. Và mới đây, hình ảnh skin Tối Thượng, Udyr Tứ Linh Vệ Hồn đã được cập nhật những hình ảnh ban đầu, ấn định ngày Udyr trở lại với hình hài mới trong LMHT đã rất gần kề.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày