Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Aurelion Sol mới chính thức lộ diện, chiêu cuối có thể “triệu hồi” Lee Sin Nộ Long Cước

LMHT: Aurelion Sol mới chính thức lộ diện, chiêu cuối có thể “triệu hồi” Lee Sin Nộ Long Cước

Team XemGame | 02/02/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian dài được làm lại toàn diện bộ kỹ năng, Aurelion Sol đã được Riot ra mắt trên máy chủ thử nghiệm PBE với nhiều chi tiết thú vị.

Riot đã chính thức hoàn tất việc làm lại Aurelion Sol với bộ kỹ năng hoàn toàn mới. Sau khoảng 1 tuần trì hoãn vì vấn đề kỹ thuật, Ác Long Thượng Giới mới đã được trình làng trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Người chơi đã có thể trải nghiệm bộ kỹ năng mới của vị tướng này với những cơ chế được cải tiến theo cách vô cùng độc đáo. Dù Riot chưa chính thức đưa ra mô tả từng kỹ năng nhưng người chơi cũng nhanh chóng hiểu được sau khi tận tay thử nghiệm.

Toàn bộ kỹ năng của Aurelion Sol đều được làm lại

Aurelion Sol giờ đây không bị trói buộc và phụ thuộc vào vòng sao xoay quanh mình như trước mà có thể chủ động hơn với các kỹ năng mới. Vị tướng này giờ đây có khả năng phun ra những luồn sóng ánh sáng mạnh mẽ, bay xuyên địa hình hay thậm chí vừa bay vừa dùng kỹ năng.

https://www.youtube.com/watch?v=pIW0RnasmVk

Ngoài ra, khả năng dọn lính cũng ấn tượng hơn với một chiêu thức gây Sát Thương diện rộng, đặc biệt là một chiêu cuối rất mạnh trong giao tranh. Một cơ chế rất hay của Aurelion Sol đó là kỹ năng của vị tướng này mạnh hơn theo thời gian (Sát Thương lẫn tầm ảnh hưởng).

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: IG giữ mạch toàn thắng, “TheShy Hong Kong” gửi lời hẹn tới Zeus

Lee Sin Nộ Long Cước xuất hiện

Cộng đồng cũng phát hiện thêm một chi tiết thú vị trong skin Aurelion Sol Lôi Vân Thần Long. Sau khi thu thập đủ “Bụi Sao”, vị tướng này sẽ thỉnh thoảng triệu hồi “Lee Sin Nộ Long Cước” thay vì một thiên thạch khổng lồ ở chiêu cuối. Rõ ràng đây là điều mà rất nhiều người chơi muốn trải nghiệm trong thời gian tới.

Những thông tin chi tiết về Aurelion Sol mới sẽ sớm được Riot thông báo trong những ngày tới trước khi góp mặt trong các máy chủ chính thức trong phiên bản 13.3, dự kiến cập nhật vào ngày 9/2.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2681 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày