Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bại binh của GAM – các tuyển thủ Team Liquid bất ngờ “xách mé” lẫn nhau

LMHT: Bại binh của GAM – các tuyển thủ Team Liquid bất ngờ “xách mé” lẫn nhau

Team XemGame | 23/11/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù trận đấu với GAM Esports đã kết thúc hơn 1 tháng trước, nhưng đến giờ bất ngờ các tuyển thủ Team Liquid mới chia sẽ những suy nghĩ đầy tính “xách mé” lẫn nhau.

Trong chiến dịch CKTG 2023 vừa rồi, GAM Esports tuy có khởi đầu hơi vất vả một chút tại Play-in nhưng sau đó họ vẫn đạt chỉ tiêu bằng cách đả bại lần lượt những kể từng đánh bại mình như LOUD, R7, sau đó tái hiện lại chung kết VCS bằng cách hạ gục Team Whales để tiến vào vòng Swiss.

Trong vòng Swiss thì họ chỉ kiếm được một trận thắng duy nhất trước Team Liquid nhưng đây có lẽ là một chiến thắng đáng nhớ với các tuyển thủ GAM esports khi thực sự là một chiến thắng quan trọng khi giúp Levi và đồng đội giảm tải gánh nặng tâm lý. Trong khi đó phía Team Liquid bộc lộ nhiều vấn đề ở cả đội hình, có lẽ chỉ có mỗi nhà vô địch của 2022 – Pyosik mới là tuyển thủ khởi sắc nhất ở bên phía của họ.

Dù trận đấu đó đã cách đây 1 tháng, nhưng chẳng hiểu sao vì lý do gì thì đến giờ Team Liquid Summit mới chịu chia sẽ một chút về trận đấu này, dù chia sẽ của anh ấy có phần hơi … ba chấm. Cụ thể trong một bài đăng Twitter (đã bị xóa), Summit bất ngờ cho biết lý do anh thi đấu quá tệ tại CKTG 2023 là vì người đi đường giữa APA.

… Tôi chẳng thể làm gì được với 1 người chơi Ziggs one trick cả – Ziggs one trick ở đây là chỉ APA vì đây là một trong những tướng tủ thành danh của anh chàng này.

Summit đã nhanh chóng xóa dòng tweet đó và xin lỗi về bài đăng đó, nói rằng anh ấy “đã tweet mà không suy nghĩ” và tự gọi đùa mình là một game thủ one trick Gnar. Tuy vậy, đó có lẽ là quá đủ để gây nên thiệt hại trong team, APA thậm chí còn đáp lại anh ta bằng một câu “haha” cộc lốc và một biểu tượng cảm xúc thích ngay bên dưới.

Người đi đường giữa APA cũng đăng một vài meme trên Twitter của riêng mình, trong đó có một câu nói: “Bạn không có kẻ thù nào cả” được lấy ra từ anime Vinland Saga :

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên một tuyển thủ Team Liquid chỉ ra APA có thể là điểm yếu lớn nhất của Team Liquid trong giải đấu. Ví dụ, Pyosik đã nói trong một bản phỏng vấn rằng lý do tại sao không được chọn làm tướng carry trong game quyết định với GAM Esports là vì họ buộc phải chọn một tướng đường giữa dùng được trong lượt chọn đầu tiên, bởi bể tướng của APA quá nhỏ. Kết quả là Pyosik được dí cho con Sejuani và không thể gánh cả đội.

Có thể bạn muốn xem thêm: CEO T1 hé lộ tin Canyon về Gen.G, bị chính đối thủ “cà khịa” vì drama trước đó

Với việc hợp đồng của Summit và Pyosik đã hết hạn và có tin đồn rằng Pyosik sẽ trở về LCK trong năm tới, đội hình Team Liquid chắc chắn sẽ có cải tổ hoặc thay đổi mạnh mẽ trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày