Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bắt gặp bạn gái và bạn thân lén Dual Rank khuya và cái kết cực chất

LMHT: Bắt gặp bạn gái và bạn thân lén Dual Rank khuya và cái kết cực chất

Team XemGame | 23/05/2016 17:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một trong những chia sẻ đầy buồn bã của một game thủ bậc Kim Cương trên diễn đàn Reddit vừa qua nhận được khá nhiều lời ủng hộ từ cộng đồng.

Theo như sự việc được chia sẻ, một game thủ với biệt danh TheGuys đã đăng tải lên trang tin cộng đồng Reddit về một trường hợp hy hữu khiến anh đau khổ vào cuối tuần qua. Được biết, vào tối thứ 7 khi anh vừa gọi điện chúc bạn gái ngủ ngon và lao vào Xếp hạng đơn cùng 4 thành viên khác trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại vào 11h tối. Bỗng nhiên, sau đó 3 tiếng, vào tầm 2h sáng anh lại vào một trận đấu chuỗi lên Kim Cương 1 có Xạ thủ và Support đối phương lại là.. bạn gái anh cùng dual với người bạn thân Steven.

manhnt - 5/23/2016 5:09 pm
Ảnh minh hoạ

Ban đầu, TheGuys không nhận ra đó là bạn gái mình, bởi lẽ anh đã tắt hiệu ứng hiện tên người chơi lẫn mute chat với mọi thành viên team đối phương. Chỉ sau đó vài phút, khi một người bạn nhắc khéo anh trên Voice Skype rằng “Này Tom, mày không chat với bạn gái mày sao?” thì anh mới vỡ lẽ. Lúc này theo phản xạ anh liền gọi cho cô nàng nhưng cô ấy cố tình im lặng. Được biết, cô ấy không thèm – hoặc không dám – trả lời những câu hỏi dạng như “tại sao em còn thức?”, “Tại sao em chơi với Steven giờ này?”.. Tới phút thứ 15, bỗng nhiên người bạn thân Steven lúc này mới lên tiếng cho rằng “Này Tom, mày nên để yên cho cô ấy chơi đi, cô ấy đang là Support của tao đấy”. Tom mới thật sự sốc và khó chịu.

manhnt - 5/23/2016 5:09 pm
Ảnh minh hoạ

4 người bạn còn lại của Tom đã động viên anh và khuyên anh nên cố gắng chứng tỏ cho họ thấy trong ván đấu này. Lúc đó KDA của Tom là 4/2/5 với vị trí người đi rừng khi cầm Lee Sin. Ngay sau lời khuyên giải của bạn bè, anh đã tổ chức hơn 4 đợt gank đường dưới và diệt gọn cả đôi “giang phu dâm phụ” kia tổng cộng 2 lần. Đặt biệt, tổng mạng trong cả trận đấu kéo dài hơn 45′ của Tom lên đến hơn 25 mạng, trong đó hơn 15 mạng là dành cho Steven và 4 mạng là dành cho cô nàng bạn gái kia.

manhnt - 5/23/2016 5:09 pm
Ảnh minh hoạ

Ngay sau trận đấu, Tom vui vẻ gửi cho cô bạn gái một tin nhắn “Chúng ta chia tay”, còn riêng người “bạn thân” Steven kia thì rớt chuỗi xuống Bạch Kim 5. Có vẻ như đối với một game thủ Liên Minh Huyền Thoại, đây là một cách trả thù hết sức nhẹ nhàng nhất có thể..

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1745 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày