Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bất ngờ Riot hé lộ về Hoàng hậu của Demacia – tướng mới sẽ xuất hiện trong 2017?

LMHT: Bất ngờ Riot hé lộ về Hoàng hậu của Demacia – tướng mới sẽ xuất hiện trong 2017?

| 05/01/2017 17:15

Liệu rằng sau Camille, chúng ta sẽ chờ đón một vị tướng mới đến từ Demacia?

Trong cốt truyện mà Riot Games xây dựng trong Liên Minh Huyền Thoại, Demacia – thành phố ánh sáng được biểu tượng công lý. Tọa lạc tại nơi hùng vĩ và nguyên sơ với bầu không khí trong lành, tòa thành nơi đây mang lại cảm giác cổ kính và thoải mái.

Về chế độ, Demacia là một quốc gia theo chế độ quân chủ lập hiến, đức Vua đứng đầu toàn thể cùng với Hội Đồng được bầu chọn sẽ làm việc như một bộ máy lập pháp. Mặc dù đức vua là người cầm quyền mạnh nhất nhưng ngài vẫn chịu sự giám sát của bộ phận Hội Đồng Demacia.

Nhà vua đang tại vị là Jarvan III (gọi là Jarvan Lightshield đệ Tam). Ông chính là cha của Jarvan IV, vị hoàng tử đang có mặt trên Đấu Trường Công Lý, chắc không xa lạ gì với quý vị độc giả. Nói chung khi thiết kế cốt truyện về Demacia, Riot Games chỉ nhắc đến dòng dõi hoàng tộc qua các vị vua và chàng hoàng tử Jarvan IV.

Đó là câu chuyện về Jarvan đệ Nhất hy sinh trong trận chiến với Sion, Jarvan đệ Nhị cứu sống Xin Zhao và có được sự trung thành của vị tướng này. Nhưng tuyệt nhiên, chúng ta chưa hề thấy Riot nhắc đến từ “Hoàng Hậu” trong những truyền thuyết về vùng đất Demacia.

Và mới đây, có những dấu hiệu cho thấy, Riot Games đang khởi động dự án tướng mới là “Hoàng Hậu” Demacia. Cụ thể, trong video nhìn lại những gì của năm 2016 được Riot ra mắt mới đây. Một hình ảnh đã được tua 1 cách thoáng qua, theo đó xuất hiện hình ảnh một người phụ nữ mặc giáp vàng, đầu đội vương miện hoàng gia, dẫn theo hai người phía sau là Garen và Xin Zhao.

1:39

Với vẻ ngoài, nhìn thoáng qua chúng ta có thể liên tưởng đến Lux – cô nàng Tiểu Thư Ánh Sáng. Tuy nhiên, chúng ta có thể bỏ qua ngay ý nghĩ này. Thứ nhất, Lux dù tài năng nhưng chưa đến mức có thể dẫn dắt 2 vị đại tướng quyền lực nhất Demacia. Đặc biệt tể tướng Xin Zhao, người được coi là tâm phúc, chỉ nghe lệnh duy nhất của Jarvan Đệ Tam. Xét về vai vế, Lux kém xa Garen và Xin Zhao nên gần như không có khả năng cô đi đầu, dẫn theo 2 vị tướng kia.

Thứ hai, người phụ nữ này mặc giáp vàng và đội chiếc vương miện khác hoàn toàn so với Lux. Nhìn lại hình ảnh mặc định của Tiểu Thư Ánh Sáng, chúng ta hoàn toàn không thấy chi tiết này.

Hai hình ảnh hoàn toàn khác nhau

Trong quá khứ, đã không ít lần Riot Games tiết lộ chi tiết về tướng mới bằng cách “nhá hàng” qua các video do mình sản xuất. Có thể kể qua như trường hợp của Kindred. Chi tiết con sói của Kindred xuất hiện trong bài hát của Amumu được ra mắt 1 năm trước. Nhìn chung, các vị tướng nhà Demacia đều sợ hữu sức mạnh khá vượt trội. Vì thế nếu Riot thực sự ra mắt “hoàng hậu” Demaica, vị tướng này sẽ vô cùng đáng mong chờ đấy.

LMHT: Bất ngờ Riot hé lộ về Hoàng hậu của Demacia – tướng mới sẽ xuất hiện trong 2017?

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.2 trên 10 được 34230 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame