Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bất ngờ Teemo là vị tướng có nhiều one trick, điểm Thông Thạo out trình nhất

LMHT: Bất ngờ Teemo là vị tướng có nhiều one trick, điểm Thông Thạo out trình nhất

Team XemGame | 20/12/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù là vị tướng khá khó chịu với game thủ LMHT, ấy vậy mà những OTP Teemo lại rất chịu khó cày cuốc, buff Thông Thạo vị tướng này out trình nhiều tướng phổ biến khác.

Teemo từ trước đến nay vẫn luôn là cơn ác mộng với những tướng trong mọi vị trí ở Đấu Trường Công Lý. Nhờ sải tay dài cùng bộ kĩ năng vô cùng khó chịu, Teemo luôn biến giai đoạn đi đường của đối thủ trở thành cơn ác mộng khi vừa hụt farm, vừa bị cấu máu…

Còn trong giao tranh tổng, nếu đi đứng không cẩn thận thì đối phương sẽ đạp mìn liên tục, trong lúc Teemo lao đến làm mù Xạ Thủ với tốc độ bàn thờ để họ không gây được tí sát thương nào.

Ấy vậy mà với độ khó chịu ấy, nhiều game thủ thế giới không khỏi ngạc nhiên khi Teemo là vị tướng có nhiều người chơi one trick chịu khó cày cuốc thông thạo nhất thế giới, thậm chí điểm Thông Thạo con chồn này còn out trình khá nhiều vị tướng quốc dân hay phổ biến khác.

Lấy ví dụ chính xác, thì điểm Thông Thạo của Teemo nhiều nhất hiện tại là xấp xỉ 22 triệu, còn các vị trí khác ở dưới cũng bỏ túi 11 triệu đổ xuống.

Có khá nhiều người chơi Teemo đạt Thông Thạo cao vút

Trong khi đó hàng loạt vị tướng quốc dân khác như Lee Sin, Yasuo, Yone, Lux hay Ezreal đều kém khá xa, chỉ 6-7 triệu quay đầu, cá biệt có Lux là vị tướng bám khá sát với 11 triệu quay đầu.

Điều này không khỏi khiến game thủ toàn thế giới bàn luận, và không biết sự hấp dẫn của Teemo nằm ở chỗ nào mà khiến các OTP có thể cày cuốc bất kể ngày đêm như thế.

Ở Việt Nam thì chúng ta cũng ngạo nghễ có 2 vị trí trong top Thông Thạo Teemo thế giới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày