Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bất ngờ Thầy Ba tố Hiệu trưởng Tú Sena quỵt nợ cả trăm triệu, liên lụy cả SBTC

LMHT: Bất ngờ Thầy Ba tố Hiệu trưởng Tú Sena quỵt nợ cả trăm triệu, liên lụy cả SBTC

Team XemGame | 26/10/2019 10:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây Facebook cá nhân của Thầy Ba – Phan Tấn Trung bất ngờ xuất hiện một bài viết tiết lộ Tú Sena đã mượn và quỵt nợ cả trăm triệu đồng.

Cụ thể, bài viết do chính Thầy Ba đăng tải đề cập đến việc Sena – Một trong những thành viên nổi tiếng nhất của SBTC, đang dính líu tới việc cờ bạc và gánh số nợ hàng trăm triệu đồng.

Thầy Ba cho biết, số nợ này đến từ việc tham gia các trò chơi bet bủng từ LMHT đến bóng đá, vay nợ người quen để chơi bời, nhưng lại lấy lý do là bởi phải chia % tiền donate cho Thầy Ba, nên gặp khó khăn về tài chính và cần tiền để giúp đỡ gia đình.

“Đáng lẽ việc này theo cách xử lý thông thường của tui là cách giải quyết nội bộ. Nhưng tui không muốn chuyện này đi quá xa, vượt tầm kiểm soát, và ảnh hưởng đến những gì tui đang làm.

1/ Sena hiện tại đang nợ cờ bạc con số khá chi là khổng lồ.

2/ Sena hiện đang mượn nợ rất nhiều từ rất nhiều nguồn. Từ chơi Bóng chơi LoL thiếu nhà cái , đến việc chạy các bạn hay donate và cả những bạn thân thuộc xung quanh. Với lý do duy nhất là giúp đỡ gia đình. Nhưng tất cả chỉ để phục vụ cho máu nghiện cờ bạc của Sena thôi.

3/ Khi chủ nợ dí Sena viện rất nhiều lý do để delay và trong số đó có 1 lý do mà mình được feedback lại là gây ảnh hưởng về danh dự của mình khá là nhiều. (không biết những anh chị em khác có cùng lý do nêu trên hay không)

– Và trong sự việc này tui xin được đính chính. Chén cơm Sena đang ăn là do chính tui cho. Nhưng khi biết Sena chơi độ rất nhiều khoảng 5 tháng trước tui đã khuyên can ngưng rất nhiều lần và hứa sẽ không chơi nữa nhưng qua mặt tui chơi. Đến khi tui phát hiện tui đã dọa đuổi 1 lần và tìm ra biện pháp là áp chế 40% tiền thu nhập từ các nguồn của Sena. Nhưng tính tui là vậy, tui thương nên tui mới cứu mà cứu về chẳng lẽ lại ăn trên đầu tụi nhỏ ? Tui nói vậy nhưng tui vẫn chỉ lấy đúng 40% tiền donate từ anh chị em vì tui nghĩ nó không xứng đáng nhận tiền từ anh chị em. Mà tính ra khoảng tiền đó cũng chẳng đáng là nhiêu 7-10tr. Nhưng tầm 1 tháng trước tui phát hiện ra Sena lại tiếp tục qua mặt người giúp đỡ nó chén cơm đang ăn bằng cách tạo 2 tk donate để nhằm đưa ít tiền cho tui lại. Nhưng tui nghĩ thôi qua luôn cũng chẳng đáng. Vậy mà giờ đi rêu rao tui do tui lấy tiền 50% donate làm cho kinh tế nó hao hụt … không thể có dư để trả nợ.

– Trong khi đến thời điểm hiện tại Sena vẫn dùng khoảng tiền theo tui được biết khá chi là cao để chơi kèo từ Bóng đến LoL chứ không hề bỏ và không hề có ý định dừng lại để tích trữ trả nợ.

P/s : Giờ tui đủ khả năng để lấy lại chén cơm mà tui từng giúp nó như 1 thằng em thân thuộc trong nhà. Nhưng đây là lần cuối tui sẽ giúp nó bằng cách giữ tiền lương Nonolive của nó và sẽ trả nợ cho các Anh chị em nào bị nó lừa mượn tiền. Vì giờ tui đuổi nó nó chỉ có đường chết thôi. Cho nên các Anh Chị Em cho Sena mượn nợ vui lòng gặp trực tiếp tui để thống kê con số và cách thức trả nợ (và vui lòng ngưng tính lãi để trả hết gốc cho mọi người, vì tiền lãi theo như tui được biết toàn là 10 20% 1 tháng).”

Theo những đoạn screenshots trong bài đăng thì Sena không những quỵt nợ còn nói rằng mỗi tháng “anh Ba” lấy 50% tiền donate của mình nên bản thân mới gặp khó khăn về tiền bạc.

Sena thậm chí còn tạo 2 trang playerduo để không phải chia lại tiền donate

Một tiết lộ gây sốc khác là khá nhiều những người nổi tiếng trong cộng đồng LMHT đều bị Sena lừa để quỵt nợ và do đều là những người thân thiết với SBTC nên họ rất dễ dàng cho vay tiền mà không hề nghi ngại gì.

Giờ đây để giải quyết hậu quả thì để thì chính anh và các thành viên SBTC sẽ đứng ra thanh toán khoản nợ cho Sena, và đây cũng là lần cuối cùng Thầy Ba giúp đỡ Sena trên tư cách một người anh, một người đồng nghiệp. Hiện Thầy Ba đang liên hệ với những người Sena đã mượn nợ để tổng hợp lại và thanh toán từ từ ngay trong bài post đó.

Hiện tại thì theo một đoạn tin nhắn giữa Thầy Giáo Ba và Sena, thì streamer này đã tự xin nghỉ và không còn liên hệ gì với SBTC nữa.

Sena đã không còn liên hệ gì với SBTC

 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46143 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày