Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bất ngờ với thông tin Slayder sẽ gia nhập team Nigma thuộc giải Ả Rập

LMHT: Bất ngờ với thông tin Slayder sẽ gia nhập team Nigma thuộc giải Ả Rập

Team XemGame | 09/05/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ả Rập đang tích cực chiêu mộ những hảo thủ để mở rộng danh tiếng, và Slayder cũng nằm trong số đó khi anh sẽ gia nhập Nigma – một đội tuyển nổi tiếng tại khu vực này.

Theo lời của trang tin Sheep Esports thì Xạ Thủ quen mặt với cộng đồng game thủ VN – Slayder sẽ chính thức gia nhập đội tuyển Nigma Galaxy trong giải Mùa Hè sắp tới. Đặc biệt là tuy xuất ngoại thành công nhưng Slayder lại không phải gia nhập vào một team EU hay NA như mọi người từng nghĩ, mà lại chọn một đội tuyển thuộc giải LMHT Ả Rập.

Có lẽ nhiều người sẽ mới nghe đến giải này lần đầu tiên, cũng phải thôi khi nó nằm trong khu vực mới thành lập trong năm 2023. Tất nhiên nó vẫn thuộc hệ thống EMEA Masters của Riot Games (Châu Âu, Trung Đông và Bắc Phi),

Theo một nguồn tin khác thì Slayder sẽ thay thế cho Xạ Thủ Hàn Pangjin, cùng với những người đồng đội là Boda, Rames, Dehaste, Klownz tạo nên một đội hình đa quốc tịch. Trong mùa giải trước thì Nigma Galaxy có thể được đánh giá là một trong những team mạnh nhất Arabian League 2024 khi có đồng hiệu số với đội top 1 giải là Geekay Esports những có lẽ thua đối đầu nên chỉ được xếp hạng 2 toàn giải.

Các team top đầu Arabian League có thể tham dự hệ thống EMEA Masters (được xem như giải hạng 2 của châu Âu nằm dưới LEC). Trong EMEA Masters 2024 vừa rồi thì tuy Nigma xuất sắc vượt qua vòng bảng nhưng họ đã bị loại ngay vòng knockout bởi Eintracht Spandau – đội sau đó cũng vô địch giải đấu này.

Sau khi kết thúc mùa giải 2023 khi lần đầu tham dự giải đấu CKTG, Slayder đã kết thúc hợp đồng cùng GAM Esports và tạm nghỉ thi đấu cho đến thời điểm hiện tại. Với mong muốn xuất ngoại từ lâu thì anh cũng đã đánh tiếng nhiều lần trên mạng xã hội Twitter là đang muốn thử việc ở một đội tuyển nước ngoài, nhưng đến bây giờ thì mới có kết quả.

Còn về Nigma Galaxy, đây là đội tuyển có xuất thân từ đội hình cũ của Liquid Dota 2 bao gồm những cái tên hảo thủ như Miracle Kuroky …. trước khi họ được đổ vốn từ Ả Rập để thành một tổ chức eSports của riêng mình. Hiện tại thì ngoài đội hình Dota 2 cũ Nigma cũng mở rộng lãnh vực, đội hình sang nhiều bộ môn khác như LMHT, PUBG, CSGO…. với số lượng đông đảo :

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày