Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bất ngờ với bxh “top 20” người chơi CKTG 2023 từ cộng đồng Hàn, lần đầu vắng bóng Faker

LMHT: Bất ngờ với bxh “top 20” người chơi CKTG 2023 từ cộng đồng Hàn, lần đầu vắng bóng Faker

Team XemGame | 05/10/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

BXH những người chơi hay nhất trong CKTG 2023 của cộng đồng Hàn bất ngờ vắng bóng Faker trong top 20 lần đầu trong vài năm gần đây

Mọi sự chú ý của cộng đồng hiện đổ dồn về CKTG 2023 khi chỉ còn vài ngày nữa là giải đấu lớn nhất thế giới của LMHT sẽ chính thức diễn ra. Song song với việc chuẩn bị đi quẩy CKTG thì phần lớn cộng đồng cũng bắt đầu xếp hạng, phân loại những người chơi trong giải đấu này để có cho mình cái nhìn khách quan nhất sắp tới.

Trong số đó, fmkorea là một trang mạng xã hội khá được yêu thích tại Hàn cũng tiến hành việc bỏ phiếu, hỏi ý kiến người dùng về những hạng mục như đội tuyển tiềm năng, tuyển thủ đáng chú ý nhất tại CKTG 2023 sắp tới.

Mới đây, thì kết quả bình chọn cho tuyển thủ hay nhất đã được tổng hợp và công bố. Đáng chú ý là trong top 20 người chơi này thì chúng ta có thể thấy những khuôn mặt quen thuộc như nguyên tổ đội JDG, Gen.G, Gala, Scout và Tarzan đại diện cho LNG…. đồng thời người đứng đầu là Ruler trong khi tuyển thủ đứng hạng 2 là Chovy.

Đây có thể nói là khá hợp lý khi với việc là 2 nhà đương kim vô địch của 2 khu vực mạnh nhất là LPL và LCK, thì hiển nhiên rằng những thành viên của JDG và Gen.G phải nằm trong số những tuyển thủ hay nhất rồi. Còn Chovy thì đang trong độ chín nhất của sự nghiệp, và Ruler thì đang có phong độ tốt nhất từ trước đến giờ và anh hoàn toàn có thể hoàn thành cú Grandslam lịch sử của mình, nên được xếp hạng cao nhất.

Tuy vậy điều bất ngờ nhất trong bản danh sách này, thì T1 chỉ có 2 cái tên là Keria và Zeus trong thứ hạng khiêm tốn ở top 9 và 10. Trong khi đó tuyển thủ phải nói là “quốc hồn” của LMHT Hàn là Faker lại không có trong danh sách rút gọn top 20 vì anh nằm ở vị trí thứ …. 21, dù trong các năm trước khi xếp hạng này lên bài thì lúc nào anh cũng auto có 1 slot trong top 10.

BXH năm 2021
BXH năm 2022

Tất nhiên, tiêu chí xếp hạng người chơi hay nhất phải bao gồm nhiều kỹ năng như màn trình diễn trong trận, khả năng gánh đội…. thứ mà hiện tại Faker không còn thể hiện tốt như thời đỉnh cao nữa nên việc anh bật bãi khỏi bxh top 20 cũng có thể hiểu được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Xếp hạng 10 ca khúc chủ đề CKTG, GODS có thực sự là god? (Phần 1)

Mọi thứ vẫn nằm ở bảng xếp hạng theo fanvote, muốn xem thực chiến thế nào phải chờ CKTG sắp tới đã. Khả năng của một “thủ lĩnh” thực thụ dẫn dắt đội tuyển T1 của Faker vẫn không thể xem thường được, và chắc chắn anh vẫn là một mục tiêu đáng gồm mà bất kỳ đội tuyển nào khi đối đầu với T1 cũng đau đầu tìm cách khắc chế.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày