Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: BeanJ và Shogun chính thức có visa, SGB tiếp tục chờ tin vui từ 2 “Ngài”

LMHT: BeanJ và Shogun chính thức có visa, SGB tiếp tục chờ tin vui từ 2 “Ngài”

Team XemGame | 22/09/2022 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Saigon Buffalo tiếp tục mang đến những thông tin tích cực về tình hình xin visa sang Mỹ dự CKTG 2022 của các thành viên.

BeanJ và Shogun là những thành viên tiếp theo của SGB đậu visa. Theo thông báo chính thức từ SGB, bộ đôi này đã được Riot sắp xếp phỏng vấn tại lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM vào sáng nay 22/9 và nhận được kết quả tích cực.

Tính đến thời điểm hiện tại, “Bầy Trâu” đã có 6 thành viên được chấp thuận cấp visa và sẵn sàng lên đường tham dự CKTG. Bao gồm Quản lý Nguyễn Vũ Đôn và 5 tuyển thủ Hasmed, BeanJ, Richard, Shogun, Taki.

Tuy nhiên, niềm vui sẽ trọn vẹn nhất khi hai thành viên còn lại cũng được kết quả tương tự. Cũng theo thông báo trên, HLV Ren sẽ có lịch phỏng vấn vào ngày 23/9 trong khi tuyển thủ Froggy hiện vẫn chưa có lịch. SGB sẽ tiếp tục nỗ lực sắp xếp để “Ngài Ếch” và “Ngài Ren” cũng sớm có được niềm vui như những đồng đội còn lại.

Đại diện còn lại của VCS là GAM Esports cũng tương tự với 6/8 thành viên có visa. Hiện chỉ còn Levi và HLV Jackiewind là chưa phỏng vấn. GAM cho biết sẽ sớm thông báo kết quả toàn bộ trong ngày 23/8.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cộng đồng phát hiện Akali được buff ẩn trong 12.18, Riot nhanh chóng đính chính

Đây thực sự là những tin tức đáng mừng cho cộng đồng LMHT Việt Nam. Việc xin visa quả thực là một điều rất khó khăn trong những ngày vừa qua, nhưng cuối cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi của các bên, cả GAM và SGB giờ đây đều sẵn sàng có mặt tại CKTG 2022.

Với việc thi đấu ở Vòng Khởi Động, SGB sẽ bay sang Mexico trước trong tuần này, dự kiến là vào 24, 25/9. Trong khi đó, GAM bắt đầu từ giai đoạn Vòng Bảng nên sẽ khởi hành sang Mỹ vào cuối tháng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày