Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bel’Veth bất ngờ bị nerf toàn diện, Jinx hưởng lợi mạnh trong 13.20

LMHT: Bel’Veth bất ngờ bị nerf toàn diện, Jinx hưởng lợi mạnh trong 13.20

Team XemGame | 30/09/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT – Riot August đã chia sẻ những thay đổi về các vị tướng của mình sáng tạo trong phiên bản kế tiếp.

Riot August chính là “cha đẻ” của Bel’Veth và Jinx. Vì thế mới đây nhà thiết kế tướng này đã có những chia sẻ chi tiết về việc cập nhật những tướng này.

Trong thời gian vừa qua, Jinx dần mất hút cùng với các Xạ Thủ truyền thống, một phần vì không có độ cơ động, một phần do sự điều chỉnh của các trang bị Thần Thoại. Do đó, Riot tin rằng cần có một đợt gia tăng sức mạnh cho cô nàng này.

Jinx sẽ lợi hại hơn khi kích hoạt được Nội Tại

Ở phiên bản sắp tới, Jinx được tăng thêm Máu theo cấp, từ 100 > 105. Bên cạnh đó, Nội Tại Hưng Phấn giờ đây sẽ cho phép cộng dồn 25% Tốc Độ Đánh trên mỗi điểm hạ gục. Ngoài ra, chiêu cuối Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp cũng được giảm thời gian hồi ở mọi cấp, từ 75-55 > 70-40 giây.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thực hư việc SofM làm HLV một đội ở CKTG 2023, hé lộ lịch trình sau ASIAD 19

Ở chiều ngược lại, Bel’Veth đang dần trở thành một tướng Đi Rừng carry cực mạnh trong những bản gần đây. Đặc biệt ở những mức rank cao, vị tướng này có tỉ lệ thắng rất ấn tượng ( >51%). Do đó, Riot August cho biết sẽ có đợt giảm sức mạnh toàn diện.

Tốc Độ Đánh cộng thêm ở Nội Tại mỗi lần dùng chiêu giảm từ 25-50%>>> 20-40%. Khả năng Giảm Sát Thương khi bật chiêu E từ 70% > 50-70%. Bù lại, Sát Thương chiêu này có thể gây Chí Mạng. Đồng thời, Sát Thương tổng có chút thay đổi từ 8-16(+6% SMCK) > 7-11(+8% SMCK). Sát Thương trên đòn đánh được tăng nhẹ từ 6% > 8%.

Ở chiêu cuối, khả năng Hồi Phục từ Cá Hư Không giảm mạnh ở những cấp độ đầu, sau đó tăng khi nâng tối đa, chi tiết như sau: 40-60% > 20-70%.

Đây là những thay đổi dự kiến áp dụng trong bản cập nhật LMHT 13.20. Dẫu vậy, Riot vẫn có thể thay đổi thêm khi phiên bản chính thức được ra mắt.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2496 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày