Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bengi đã trở về Hàn Quốc và nghỉ thi đấu 1 mùa giải, liên tục gọi SKT là “bọn nhỏ”

LMHT: Bengi đã trở về Hàn Quốc và nghỉ thi đấu 1 mùa giải, liên tục gọi SKT là “bọn nhỏ”

Team XemGame | 10/06/2017 12:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một mùa giải không thành công tại Vici Gaming đã có nhiều chỉ trích dành cho “thần rừng” Bengi và đỉnh điểm là Vici Gaming quyết định sẽ giữ lại Easyhoon và thay thế vị trí rừng và xạ thủ. 

Phong-van-Bengi-1.jpg (700×394)

Đó cũng chính là lý do khiến cho Bengi hiện đang bơ vơ và quyết định về quê nhà Hàn Quốc. Ngay sau khi trở về Hàn Quốc các phóng viên của Fomos đã có cuộc phỏng vấn nhanh với Bengi để biết về những dự định thi đấu sắp tới của anh.

MC: Bạn hãy gưửi lời chào đến mọi người trước khi phỏng vấn bắt đầu

Bengi : Xin chào mọi người. Tôi là Bae ‘ Bengi’ Seong Ung.

MC: Trở lại Hàn Quốc bạn cảm thấy như thế nào?

Bengi: Sau khi từ Trung Quốc trở lại Hàn Quốc , tôi đã thử làm những việc mà khi còn là tuyển thủ tôi không thể làm, tôi đã đi du lịch với bạn bè, chơi những game khác, làm những điều mà trước kia không thường làm, rất thoải mái.

Phong-van-Bengi.jpg (690×920)

MC: Chuyến du lịch đi nhật bản như thế nào ?

Bengi: Đầu tiên là tôi đã đi du lịch Osaka…ah không phải, đi du lịch ở Kyoto, chơi ở những thành phố lân cận và sau đó đến Osaka, có rất nhiều hoa anh đào, đồ ăn Nhật Bản cũng rất ngon, nên chuyến đi rất vui vẻ à.

MC: Vậy tại Hàn Quốc thì như thế nào ?

Bengi: Vì cũng đã một thời gian lâu rồi không gặp bạn bè, nên đã liên lạc để gặp mặt nhau, hiện nay có rất nhiều game thú vị chưa chơi qua, cho nên cũng đã chơi qua những game khác, cứ như vậy không có gì.

MC: Trước đó bạn có sắp xếp để xem những trận đấu của SKT ?

Bengi: Lần này tham dự MSI…cảm thấy bọn nhỏ không có thời gian để kịp thích ứng được nên có chút lo lắng, nhưng mà theo dõi bọn nhỏ thi đấu cảm thấy cũng không quá tệ nên không còn quá lo lắng nữa, khoảng thời gian này tuy không nhìn thấy Sungu ra sân, nhưng tôi có nghe nói nhóc ấy tuy dự bị nhưng mỗi lần ra sân đều đánh rất tốt, cho nên không có bất kì lo lắng nào cho nhóc ấy, cảm thấy rất tự hào về nhóc ấy.

MC: Hãy gửi một lời nhắn cỗ vũ đến tuyển thủ Blank

Bengi: Sungu àh…anh có xem qua những bài báo nói rằng em trong năm nay em đang có tỷ lệ chiến thắng là 100%, anh hi vọng em vẫn có thể tiếp tục duy trì thành tích đó, chăm chỉ hơn nữa nhé…Sungu ! Cố lên.

Bengi.jpg (700×394)
MC: Tôi có nghe nói thông qua bạn bè cậu đã nhận được quà từ những fan hâm mộ ?

Bengi: Mặc dù là bạn đưa cho tôi, nhưng theo tôi được biết những món quà kia là fan hâm mộ lúc trước đã gửi đến Trung Quốc nhưng tôi đã rời khỏi nên mới bị trả lại, vì vậy tôi mới từ họ nhận được những món quà đó, tôi cảm nhận được rằng các fan hâm mộ vẫn còn rất quan tâm đến tôi, mùa giải này tôi muốn nghỉ ngơi nhưng mà vẫn giành được những tình cảm như vậy. Cảm thấy rất hạnh phúc, rất biết ơn mọi người.

MC: Kế hoạch cho tương lại của bạn là gì ?

Bengi: Trở lại Hàn Quốc lần này tôi có ý định nghĩ ngơi một chút, do đó đã quyết định nghỉ ngơi một mùa giải, năm tới sẽ mang đến một hiệu suất tốt hơn. Mọi người không cần lo lắng quá nhiều cho tôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44975 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày