Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: BeryL biết ơn sự khai sáng của HLV Daeny, chia sẻ hàng loạt góc khuất trong trận Chung kết

LMHT: BeryL biết ơn sự khai sáng của HLV Daeny, chia sẻ hàng loạt góc khuất trong trận Chung kết

Team XemGame | 16/11/2022 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù trận Chung kết của CKTG 2022 đã trôi qua được 10 ngày nhưng tuyển thủ BeryL vẫn nhớ rõ từng chi tiết và kể lại với góc nhìn rất thú vị.

Sau khi DRX trở về Hàn Quốc và có nhiều hoạt động ăn mừng chức vô địch CKTG 2022, các phóng viên đã có nhiều đề tài để khai thác về hành trình kì diệu của đội tuyển này. Mới đây nhất, BeryL đã tham gia một buổi phỏng vấn với cây viết nổi tiếng Midnoflash và chia sẻ rất chi tiết về tình hình của DRX ở CKTG vừa qua, đặc biệt là trong ván quyết định với T1.

Khi kể về ván 5 của trận Chung kết, BeryL đã cho thấy DRX có sự chuẩn bị kĩ lưỡng trong khâu cấm chọn. Dù có sự lựa chọn dị như Bard nhưng rõ ràng đội tuyển này đã có đủ phương án để đối phó T1. Ngoài ra, tuyển thủ này cho biết mình cũng khá may mắn khi nhiều lần thoát chết trong những tình huống then chốt.

Deft là người đưa ra ý tướng chọn Bard

Bard là một tướng đánh cặp với Caitlyn rất tốt. Ngoài ra, đội hình đối thủ có nhiều tướng chủ lực thiếu cơ động như Varus và Viktor, vì thế Deft là người đã đề nghị chọn Bard. Tiếp theo đó, chúng tôi tiếp tục chọn Hecarim để đánh vào điểm này của đối thủ.” BeryL cho biết.

Trong ván 5, khi T1 dùng cả chiêu cuối của Viktor lẫn Varus để dồn vào vị tướng Hỗ Trợ như tôi thì quả thực là một nước đi mạo hiểm. Nhưng rõ ràng tôi không có ý định câu chiêu đâu, thành thật mà nói tôi không thể tính toàn hoàn hảo đến mức biết mình có thể bị hạ gục hay không. Vì thế những tình huống đó tôi đã thoát hiểm nhờ sự may mắn.

https://www.youtube.com/watch?v=zqpkjLxaGF0

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: G2 đại hạ giá, Jankos gia nhập tân binh LEC cùng Evi

HLV Daeny là người giúp BeryL tiến bộ rất nhiều

Bên cạnh đó, BeryL cũng chỉ ra sai lầm của T1 trong tình huống giao tranh Rồng Ngàn Tuổi cuối cùng và cho rằng đội tuyển này đã có vấn đề về giao tiếp.

Nếu T1 không tiếp tục tấn công Rồng Ngàn Tuổi trong tình huống cuối mà để nó hồi máu, có thể chúng tôi sẽ gặp bối rối khi họ có thể tấn công vào đường dưới. Nhưng rất may là họ đã giúp chúng tôi rút ngắn thời gian dứt điểm mục tiêu để giành chiến thắng chung cuộc.

Sau khi trận Chung kết này khép lại, những đoạn mic check của DRX đã được chia sẻ khá nhanh chóng. Và trong đó, các tình huống kêu gọi quyết đoán của BeryL thực sự là một thứ khác biệt, qua đó dẫn dắt DRX tới những chiến thắng liên tiếp.

Trong cuộc sống của mỗi người, ai cũng có những thời điểm bước ngoặt để thay đổi bản thân. Đối với tôi đó là vào năm 2020 khi được gặp HLV Daeny. Lúc đó tôi không hiểu quá nhiều về LMHT, và chính Daeny đã chỉ dạy tôi rất nhiều trong suốt hai năm. Tôi nhớ lại tất cả những lời dặn dò, những kiến thức mà anh ấy đã truyền đạt để giúp đỡ những đồng đội ở DRX. Dù tôi không quá giỏi trong việc giao tiếp nhưng thật may mắn là mọi người đều hiểu và tiến bộ lên từng ngày. Tôi nghĩ đây là thứ quan trọng nhất giúp chúng tôi vô địch CKTG 2022.” BeryL chia sẻ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày