Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: BeryL nghi ngờ các “super team”, chỉ ra triết lý chiến thắng độc đáo

LMHT: BeryL nghi ngờ các “super team”, chỉ ra triết lý chiến thắng độc đáo

Team XemGame | 24/11/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước tình hình các đội ở LCK thi nhau thành lập “super team”, tuyển thủ BeryL đã đưa ra ý kiến của mình về việc này cũng như điều quan trọng để dẫn tới chiến thắng chung cuộc.

Tình hình chuyển nhượng trước mùa giải 2023 ở LCK vẫn đang diễn ra khá náo nhiệt trong những ngày qua. Đặc biệt là các đội rất tích cực trong việc tái thiết toàn bộ đội hình, từ đó xây dựng nên bộ khung với hàng loạt tuyển thủ tên tuổi.

Đáng chú ý nhất là trường hợp của Hanwha Life Esports. Sau khi chiêu mộ thành công Xạ Thủ Viper, đội tuyển này được cho là sẽ tiếp tục mang về hàng loạt cái tên đình đám như Kingen, Zeka, Clid… Trong khi đó, KT Rolster cũng không kém cạnh với việc mang về Kiin và Bdd. Do đó, những đội tuyển này lần lượt được truyền thông gọi là “super team” thế hệ mới.

HLE đang xây dựng một super team với đầu tàu Viper

Không góp mặt trong các đội hình đình đám này, Hỗ Trợ BeryL mới đây đã lên stream đưa ra những ý kiến của mình về lực lượng của một đội. Theo đó, tuyển thủ 2 lần vô địch CKTG cho biết tính cân bằng của một đội quan trọng hơn là việc có nhiều siêu sao.

Tôi không biết liệu super team có hoạt động hiệu quả hay không. Về cơ bản thì LMHT là trò chơi trong việc phân chia tài nguyên. Một vài người trong đội cần đảm nhận vai trò hy sinh, và 2-3 người còn lại phụ trách việc gánh đội. Đó là những gì mà một đội tuyển tốt cần có.” BeryL chia sẻ.

https://www.youtube.com/watch?v=XapWnF4AOrE

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Uzi bị vợ “bóc phốt” vì đưa tin chuyển nhượng giả

BeryL cho rằng trong đội phải có người chịu trọng trách làm nền

Cũng trong buổi stream này, BeryL cho biết mình đã kí kết hợp đồng mới với một đội và mọi người sẽ biết khi có thông báo chính thức. Đồng thời, tuyển thủ này cũng nhấn mạnh về lối chơi Hỗ Trợ của mình và tiết lộ vài điều vô cùng thâm thúy.

Việc tập trung bám đường trong LMHT là một điều không tốt. Tôi biết 3 nguyên nhân khác nhau cho việc này, đồng thời cũng biết thêm 1 nguyên nhân khác từ các HLV. Tuy nhiên, tôi sẽ chỉ chia sẻ tất cả khi tôi giải nghệ. LMHT về cơ bản là trò chơi về nhịp độ và vị trí, nó giống như trò nhảy lò cò phiên bản điện tử vậy.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày