Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: BeryL sẽ kết hợp với Deokdam trong đội hình DRX phiên bản mới

LMHT: BeryL sẽ kết hợp với Deokdam trong đội hình DRX phiên bản mới

Team XemGame | 26/11/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hỗ Trợ BeryL sẽ là tuyển thủ duy nhất trong đội hình DRX vô địch CKTG 2022 quyết định ở lại.

Sau khi DRX thông báo toàn bộ đội hình chính thức vừa lên ngôi tại CKTG 2022 trở thành tuyển thủ tự do, lần lượt những thành viên đã nhanh chóng tìm được bến đỗ mới. Trong khi Xạ Thủ Deft gia nhập DWG KIA thì bộ đôi đường đơn Kingen và Zeka cũng nhanh chóng ra mắt Hanwha Life Esports.

Pyosik cũng được đồn đoán sẽ ra đi, vì thế mọi sự chú ý đều đổ dồn vào BeryL lúc này. Trong buổi stream mới đây thì tuyển thủ này cho biết mình đã kí kết một hợp đồng mới và đang chờ thông báo chính thức.

BeryL tiếp tục ở lại DRX

Và theo nguồn tin mới nhất thì BeryL vẫn sẽ tiếp tục ở lại DRX. Cùng với đó, đội tuyển này cũng chuẩn bị mang về Deokdam, người vừa chia tay với DWG KIA cách đây không lâu.

Đây cũng là quyết định dễ hiểu khi hầu hết đội tuyển hàng đầu ở LCK đều đã công bố vị trí Hỗ Trợ. Ngay cả hai “super team” mới nổi là HLE và KT cũng lựa chọn Life và Lehends nên việc BeryL ở lại DRX cũng rất hợp lý.

https://www.youtube.com/watch?v=4btXHO_KyOc

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: LPL All Star 2022 “ế hàng” khi TheShy, Uzi và hàng loạt tuyển thủ không tham dự

Nếu Deft tới DK thì Deokdam cũng gia nhập DRX theo chiều ngược lại

Dù vừa để mất gần như toàn bộ đội hình chủ chốt ở mùa trước, DRX vẫn có thể xây dựng được một tập thể ổn dựa trên sự lãnh đạo của BeryL. Rascal sẽ là cái tên được chọn ở Đường Trên, rõ ràng “ông hoàng solokill” LCK được đánh giá tổng thể không thua kém quá nhiều so với Kingen ở mùa trước.

Trong khi đó, bộ đôi Đường Giữa và Đi Rừng mới của DRX vẫn chưa quá rõ ràng. Tuy nhiên theo những tin đồn hiện tại thì khả năng cao sẽ là bộ đôi cũ của Liiv SANDBOX là Croco và FATE. Rõ ràng, đây vẫn là đội hình có lực lượng khá ổn và sẵn sàng cạnh tranh với những cái tên khác ở LCK trong mùa giải 2023.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày