Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: BeryL tin “lời nguyền DK” sẽ khiến Gen.G gặp bất lợi ở Bán kết

LMHT: BeryL tin “lời nguyền DK” sẽ khiến Gen.G gặp bất lợi ở Bán kết

Team XemGame | 25/10/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhận định về trận Bán kết sắp tới giữa DRX và Gen.G Esports, tuyển thủ BeryL đã nhắc đến một chi tiết mang tính “tâm linh” có lợi cho đội tuyển của mình.

Đội nào gặp DWG KIA trong trận BO5 thì đều thất bại trong trận đấu kế tiếp, đó rõ ràng là một lời nguyền“. BeryL chia sẻ trong bài phỏng vấn với Xportsnews.

Đây là một chi tiết khá thú vị mà ít người để ý tới trong mùa giải năm nay. Theo phân tích của BeryL, Gen.G sẽ gặp nhiều bất lợi trong trận đấu sắp tới vì vừa giành chiến thắng trước DK ở Tứ kết.

BeryL tin yếu tố may rủi sẽ giúp DRX đánh bại Gen.G

Ở LCK Mùa Xuân 2022, Gen.G sau khi giành chiến thắng trước DK trong trận BO5 thì lập tức thất bại trước T1 trong trận Chung kết. Và đến LCK Mùa Hè 2022 thì kịch bản ngược lại, T1 vượt qua DK ở playoffs để rồi cũng mất chức vô địch.

Điều này cũng đúng ở cả Vòng loại khu vực, sau khi gặp DK trong trận BO5 thì Liiv SANDBOX tiếp tục thất bại trong trận tranh vé hạt giống số 4 trước DRX. BeryL cho rằng đến thời điểm hiện tại thì điều này vẫn linh nghiệm 100%, cho nên muốn dùng nó để đánh bại Gen.G trong trận đấu sắp tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Zeus ví von cuộc đối đầu của mình với 369 giống như “cáo và khỉ”

BeryL tin tưởng đội tuyển cũ sẽ ủng hộ mình theo cách này

Tất nhiên ngoài yếu tố “tâm linh”, BeryL cùng các đồng đội cũng có những sự chuẩn bị kĩ lưỡng về mặt chiến thuật trước cuộc nội chiến này. Hỗ Trợ của DRX cũng không ngần ngại tiết lộ về việc sẽ nhắm tới “trái tim của Gen.G”, chính là người Đi Rừng Peanut:

Tôi nghĩ Peanut chính là hạt nhân trong lối chơi của Gen.G, vì thế toàn đội sẽ nhắm vào vị trí của cậu ấy. Mặc dù DRX đã để thua Gen.G ở LCK Mùa Hè nhưng lần này chúng tôi sẽ giành chiến thắng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày