Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bí ẩn nhân vật lạ xuất hiện trong phim ngắn Siêu phẩm

LMHT: Bí ẩn nhân vật lạ xuất hiện trong phim ngắn Siêu phẩm

Team XemGame | 09/09/2015 15:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào sáng nay Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam lẫn Quốc tế đều đăng tải đoạn video ngắn về phim Siêu Phẩm

Trong đó ấn tượng nhất là cảnh Master Yi và Zed lao vào nhau trong những giây cuối với một vụ nổ lớn. Tuy nhiên khung cảnh đó vẫn chưa đủ gây  tò mò lắm đối với người xem. Thay vào đó, họ chú ý tới nhân vật bí ẩn mà Master Yi nhớ lại khi nhìn Zed hơn. Có vẻ theo như đoạn clip, Master Yi có một mối hận thù sâu đậm với nhân vật trên và khi nhìn Zed, anh ta chợt nhớ lại kẻ bí ẩn đó. Master Yi liền bật chế độ đồ sát rồi lao tới gây ra vụ nổ lớn cùng Zed. Với dáng đứng đó cùng với món vũ khí, khá nhiều game thủ quốc tế đoán già đoán non đó là Olaf.

Nếu xét theo lý thuyết, Olaf gần như biến mất khỏi các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại từ rất lâu rồi, kèm với đó là các trang phục của Olaf cũng chẳng còn được ra mắt nữa. Thế nhưng vẫn còn đó nhiều vấn đề chưa chắc chắn đó là Olaf, chẳng hạn như Olaf với dáng đứng của 1 Viking già nua hơi gù gù, kèm với đó vũ khí của anh ta lại là rìu chiến, chứ không phải là 2 thanh kiếm như trong Video

Kiểm tra lại lịch sử và cốt truyện của Yi, có vẻ kẻ thù duy nhất của Master Yi chính là đoàn quân sử dụng chất độc hóa học lên vùng đất quê hương của anh giết hết toàn bộ vùng đất tổ của võ thuật Wuju. Tổng tư lệnh Noxus đã là người ra quyết định trên và đó chính là Swain – Bậc thầy chiến tranh. Tuy nhiên Swain thì chắc chắn không giống tên bí ẩn kia tý nào rồi. Có lẽ, kẻ bí ẩn trên sẽ chính là người trực tiếp điều binh đoàn hóa học trên tấn công vào vùng đất thánh. Hắn sẽ có quan hệ mật thiết đối với Singed và quân đội Noxus, điều đó có thể chính xác đến 80%.

Hình ảnh kẻ bí ẩn chợt hiện ra khi Master Yi nhìn thấy Zed

Thật là khó chịu, khi mà có một trang phục mới hoặc thậm chí là một tướng mới đứng trước mặt mình lại không thể đoán được hắn ta là ai. Tuy nhiên nếu theo “tính cách” của Riot, không sớm thì muộn trong tuần sau chúng ta sẽ tìm ra được kẻ bí ẩn đó mà thôi. Tuy nhiên mơ ước không tốn tiền mà nhỉ? Chúng ta hoàn toàn có quyền hy vọng đây là một vị tướng mới với lối chơi như kiếm sĩ có khả năng là đối trọng của Master Yi.

[poll id=”384″]

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44816 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày