Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bị hù bởi trailer Fiddlesticks, Tyler1 tuyên bố còn thấy con dị dị như này nữa thì giải nghệ

LMHT: Bị hù bởi trailer Fiddlesticks, Tyler1 tuyên bố còn thấy con dị dị như này nữa thì giải nghệ

Team XemGame | 15/03/2020 13:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fiddlesticks tung trailer làm lại quả thật là rất kinh dị.

Fiddlesticks làm lại đã sẵn sàng cho ngày ra mắt Đấu trường công lý, với hàng loạt sản phẩm quảng bá theo thiên hướng kinh dị được giới thiệu tới cộng đồng game thủ. Tuy được đánh giá rất cao về phong cách thiết kế mới mẻ và độc đáo, nhưng có lẽ không phải game thủ nào cũng “nuốt trôi” được mức độ dọa ma của vị tướng này.

Tyler1 chính là một trong những người có “tâm hồn yếu đuối” như thế, trong buổi stream mới đây, sau khi bị đoạn Teaser Trailer của Fiddlesticks dọa cho hết hồn hết vía, anh chàng có lẽ đã thẹn quá hóa giận mà quay ra… dỗi Riot Games, đồng thời yêu cầu cha đẻ của LMHT đừng có biến trò chơi này thành game kinh dị.

“Nghe này Riot, tôi không làm creator về game kinh dị đâu đấy, các ông mà còn thêm mấy thứ kinh dị như thế này vào LMHT là tôi giải nghệ!” – Tyler1 tuyên bố trên stream, anh cho rằng Riot đáng lý ra không nên biến LMHT thành một tựa game horror, thậm chí còn kêu gọi khán giả tẩy chay Fiddlesticks mới.

“Tôi nói nghiêm túc đấy nhớ, tôi 25 tuổi rồi, trái tim đã quá yếu mềm và không thể tiếp thu được mấy thứ kinh tởm này đâu.”

“Hãy ra mắt thêm nhiều vị tướng như Zoe ấy, làm ơn cho tôi thấy nhiều Zoe hơn nữa đi, mấy con tướng có ngoại hình vui nhộn một tí ấy” – Anh chàng tiếp tục kêu gào vì Riot Games thời gian gần đây đang có xu hướng biến LMHT trở thành một tựa game tăm tối.

Ý kiến của Tyler1 có lẽ sẽ nhận được một vài sự đồng tình, bên cạnh Fiddlesticks làm lại sắp ra mắt, thì Volibear làm lại, hay những vị tướng tin đồn như Vua Vô Danh cũng sở hữu cốt truyện khá tăm tối và có lẽ không phù hợp với… trẻ em.

Tuy nhiên, điều đó cũng cho thấy Riot đang đi đúng hướng trong việc làm đa dạng hóa phong cách tướng trong LMHT, và dĩ nhiên, dù Tyler1 có nổi tiếng đến mức nào thì cũng không có chuyện Riot hủy bỏ dự án tướng đang được cộng động hết sức ủng hộ như Fiddlesticks chỉ vì anh chàng vai u thịt bắp nào đó bị một clip Teaser trailer dọa cho chết khiếp đâu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2677 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày