Trang chủ » LMHT: Bí kíp chống trẻ trâu – Làm gì khi buộc phải 1v1?

LMHT: Bí kíp chống trẻ trâu – Làm gì khi buộc phải 1v1?

Team XemGame | 11/09/2014 12:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong quá trình đánh thường, xếp hạng, một điều rất dễ thấy ở các con troll, trẻ trâu khi chơi Liên Minh Huyền Thoại là miệng mồm luôn ra rả 1v1 trong bất kì hoàn cảnh nào. Bí kíp dưới đây sẽ giúp bạn luôn chiến thắng cho dù bất kì trường hợp nào.

Việc rủ nhau solo 1v1 không còn là điều mới mẻ, thậm chí các bậc anh tài thế giới cũng chẳng ngần ngại tranh tài. Tuy nhiên ở Việt Nam nó lại bị biến tướng đi và trở thành nơi thể hiện của những cậu nhóc  viết tiếng mẹ để chưa chuẩn nhưng có biệt tài biến mọi ngôn ngữ trở thành dấu ***.

Thường thì, chúng ta sẽ thua và gánh chịu sự bực tức. Không thể phủ nhận là chiến thắng còn phụ thuộc nhiều yếu tố nhưng không ai muốn là kẻ thua cuộc, nhất là trước những con trâu. Bí kíp của tôi được gọi là troll lại troll, khả năng  thắng cao hơn cả.

Đầu tiên, hãy tự tạo Custom Game cho mình thay vì ngồi bị động cho chúng tạo ra, điều này khiến bạn tăng sự tự tin và chủ động hơn. Chúng ta sẽ không chọn bản đồ Summoner’s Rift hay Howling Abyss mà lựa chọn một bản đồ chẳng ai ngờ đến: Crystal Scar.

LMHT XG Tre Trau 1v1-1

Lí giải cho việc này, bản đồ Crystal Scar không có nhiều người rành rẽ nó, số lượng vàng tăng theo thời gian cũng như vàng đầu game khá lạ. Việc này sẽ giúp bạn chủ động lên trang bị giao tranh hơn so với kẻ đang loay hoay vừa đánh vừa nghĩ cách lên đồ.

Tiếp theo, có thể bạn sẽ cho là điên khùng, nhưng hãy lựa chọn những champion lạ, không thuộc meta hiện tại. Poppy, Galio, Zac v..v là những kẻ cực kì khó chịu khi phải đối đầu 1v1 với chúng, dĩ nhiên bạn cần nắm rõ những champion này. Những trẻ trâu trong game thường chỉ giỏi 1-3 champion, chúng không có lượng champion có thể chơi tốt dồi dào cũng như chưa đủ hiểu biết các skill. Việc đem một champion lạ hoắc sẽ khiến chúng phải bối rối.

LMHT XG Tre Trau 1v1-2

Cuối cùng, một cách lên đồ lạ, Ryze và Dao Điện Statik,  AP Gangplank với trái táo thần thánh có thể hồi lại rất nhiều cho bạn. là những ví dụ cơ bản. Vì mang tính chất 1v1 nên level sẽ không lên nhanh nên sát thương có thể đổi khác. Thường khi lựa chọn trang bị, những con troll sẽ không nghĩ đến việc bạn lên các trang bị trái chiều như vậy. Có thể nó chưa hiệu quả, nhưng đủ làm chúng phải đau đầu.

LMHT XG Tre Trau 1v1-3

Dù sao, việc  1v1 cũng có thể xem như việc cọ xát, nâng cao kĩ năng cá nhân của bạn. Nhưng bên cạnh đó, cũng đừng quá chú tâm vào việc thắng thua và cay cú, game cũng chỉ là game, còn nhiều mục tiêu khác đáng giá hơn nhiều.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag