Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bị nhắc đến chân của Briar quá nhiều, Riot Games phải lọc luôn từ khóa trên mxh

LMHT: Bị nhắc đến chân của Briar quá nhiều, Riot Games phải lọc luôn từ khóa trên mxh

Team XemGame | 31/08/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từ khi splash art của Briar được lộ diện, thì một chi tiết đã gây sự chú ý tới cộng đồng chính là đôi chân nuột của cô nàng.

Từ khi splash art của Briar được lộ diện với cộng đồng game thủ LMHT, thì một chi tiết đã gây sự chú ý tới cộng đồng hơn cả những thông tin về kỹ năng, sức mạnh của cô nàng. Đó chính là việc Briar có một đôi chân “nuột”, đúng phong cách anime ecchi mà nhiều người hẳn đã quen thuộc :

Bởi vậy từ khi lộ diện splash art đến khi full bộ kỹ năng được công bố từ tối qua, có không ít những họa sĩ đã trổ tài thể hiện Briar cùng với đôi chân thương hiệu của mình trong không ít các nền tảng. Thậm chí có cả những fan art 18+ gây nhiều tranh cãi vì dù sao thì cô nàng này cũng được Riot xác nhận trong tầm tuổi teen của LMHT :

Mới đây, sau khi công bố chính thức Briar thì chuyện này vẫn tiếp tục. Thay vì nhận được những góp ý cần thiết để xây dựng vị tướng này tốt hơn mà toàn game thủ nhắc về chân với cẳng. Thì tài khoản X chính thức của LMHT cũng chán hết sức mà phải liệt từ khóa “chân” vào mục bị muted trong phạm vi tài khoản của mình (nghĩa là X của LMHT sẽ không nhắc đến hay nổ notification khi có ai nhắc đến chân của Briar nữa) :

Phải nhắc thêm lần nữa

Thậm chí không chỉ vẽ fanart mà cộng đồng còn bàn luận liên tục về “tầm quan trọng” của việc cho thấy Briar chân trần như thế nào với ý tưởng thiết kế của vị tướng này thông qua vô số các bài đăng trên các trang mạng xã hội đông đảo như Reddit hay X.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chi tiết kỹ năng tướng mới Briar: Truy đuổi điên cuồng, có chiêu cuối tầm cực xa

Đây là điều đã có thể dự đoán từ trước, khi mỗi vị tướng hot girl của LMHT khi vừa hé lộ những thông tin đầu tiên đều sẽ bị nhắc đến theo hướng gợi cảm hóa như thế này. Tuy vậy cũng phải khen Riot Games đã tìm ra một hướng khai thác để tạo nên thương hiệu nhận diện đầy riêng biệt của Briar như thế này so với các nữ tướng khác.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2287 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày