Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bị ông chủ Vương Tư Thông lên tiếng chỉ trích, Tencent ngay lập tức phải tặng skin xin lỗi

LMHT: Bị ông chủ Vương Tư Thông lên tiếng chỉ trích, Tencent ngay lập tức phải tặng skin xin lỗi

Team XemGame | 08/11/2018 12:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ là vì đội tuyển vô địch CKTG 2018, Invictus Gaming của ông chủ Vương Tư Thông bị Tencent ngó lơ và cũng không thèm chúc mừng lấy một tiếng.

Chức vô địch CKTG 2018 của Invictus Gaming có thể coi là chức vô địch lịch sử với LMHT Trung Quốc. Lần đầu tiên kể từ khi trò chơi xuất hiện mới có một đại diện của LPL đăng quang ở giải đấu lớn nhất thế giới. Cộng đồng LMHT nước này đã vô cùng tự hào, đến mức khi Tencent không làm hài lòng họ, lập tức NPH của Trung Quốc bị “ném đá” dữ dội.

Chẳng là, sau chức vô địch lịch sử đó, Client của LMHT Trung Quốc vẫn không có nhiều content nói về sự tự hào này. Thay vào đó, Tencent chỉ đưa ra hàng loạt banner quảng cáo cho nhóm nhạc K/DA xuất hiện tại Đấu Trường Công Lý. Cộng đồng LMHT đã vô cùng phẫn nộ. Họ đòi hỏi nhiều hơn thế, đặc biệt khi LMHT Trung Quốc đã có một năm 2018 vô cùng thành công. Thậm chí, xạ thủ có tỷ lệ thắng 100% – IG.WXZ cũng phải lên tiếng bày tỏ sự thất vọng của mình trên trang weibo cá nhân.

Client của LMHT Trung Quốc chỉ toàn hình ảnh của nhóm nhạc K/DA
Vương Tư Thông đã vô cùng bức xúc với vấn đề này

Và một khi người có tiền lên tiếng, Tencent cũng phải xuống nước. Ngày hôm qua, NPH lớn nhất Trung Quốc đã phải gửi lời xin lỗi đến toàn thể cộng đồng. Thậm chí Tencent còn phải viết “tâm thư” kéo dài hàng trang giấy để lý giải cho những thiếu sót đó. Lý do đầu tiên họ đưa ra là do sự thiếu ổn định của server, đặc biệt trong buổi tối IG giành chức vô địch thế giới.

Ngay sau khi giải quyết được vấn đề này, Tencent đã tung ra hàng loạt sự kiện để chúc mừng chức vô địch lịch sử đó. Event đầu tiên là giảm giá 50% mọi thứ trong cửa hàng LMHT, từ tướng, trang phục, tăng điểm EXP và BE, mẫu mắt…

Rõ ràng event đó chưa thể thuyết phục cộng đồng LMHT “lắm điều” như Trung Quốc. Và mới nhất, Tencent đã tung ra event thứ 2 hoành tráng hơn rất nhiều. Cụ thể ,tất cả những game thủ đang chơi LMHT tại server của Trung Quốc Đại Lục sẽ nhận được một trang phục miễn phí, với điều kiện chỉ cần thắng 1 trận duy nhất từ ngày 15/11 đến ngày 15/12. Trang phục đó chính là LeBlanc Siêu Máy Tính phiên bản giới hạn với logo của Invictus Gaming trên ảnh nền.

Game thủ Trung Quốc sẽ nhận được skin LeBlanc Siêu Máy Tính phiên bản đặc biệt

Và một lần nữa, Tencent lại gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến cộng đồng vì thiếu đi những sự kiện kỷ niệm chức vô địch lịch sử. Có lẽ với những sự kiện bù đắp trên, nỗi tức giận của cộng đồng LMHT Trung Quốc sẽ vơi đi phần nào.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44986 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày