Trang chủ » LMHT: Bí quyết chiến thắng chế độ Máy Siêu Khủng Khiếp

LMHT: Bí quyết chiến thắng chế độ Máy Siêu Khủng Khiếp

Team XemGame | 24/07/2014 13:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chế độ Máy Siêu Khủng Khiếp – Doom Bots đã chính thức mở cửa ở máy chủ Việt Nam. Nếu bạn đánh giá nó cũng như Máy thường thì bạn đã lầm, trước khi tiến vào trận đấu với chúng, hảy đảm bảo bạn đã lận lưng các bí kíp sau đây.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-Doom-Bots-1.jpg

Doom Bots dạy ta điều gì?

Thứ nhất, nó cho bạn biết thời điểm canh thời gian hồi kĩ năng của đối phương, giúp bạn sống sót tốt hơn.

Thứ hai, các kĩ năng của Doom Bots đều được cường hóa lên rất nhiều lần, ví dụ như Cầu Vồng của Lux ở mọi hướng. Việc chủ động chọn vị trí trong giao tranh sẽ giúp bạn né được những kỹ năng chết người đấy thay vì cứ lao ầm ầm vào.

Thứ ba, Doom Bots dạy bạn cách farm dưới áp lực cao. Bạn sẽ chẳng thể farm một cách tự do như các trận đánh giữa người với người. Doom Bots liên tục xả các kỹ năng quái gỡ và luôn có một lượng trang bị cần thiết dù chúng có chết nhiều đến mấy đi chăng nữa.

Chuẩn bị gì trước khi bước vào Doom Bots?

Nên lựa chọn Champion đánh xa

Trong chế độ máy siêu khủng khiếp này các Champion được điều khiển bởi máy đều có tầm đánh xa và các nội tại không tưởng. Thậm chí chúng còn biết tốc biết lên để dùng chiêu cuối (Annie thả gấu chẳng hạn).

Sẽ rất khó khăn cho bạn nếu lựa chọn các champion có tầm đánh gần, hoặc là bạn sẽ phải farm trong vất vả ngay trụ, một điều khiến cho lượng tiền không nhiều dẫn đến thiếu hụt trang bị cần thiết. Bên cạnh đó, chiến thuật hai xạ thủ cũng đáng xem xét, chia đều ra cho hai đường trên và dưới  giúp khả năng cấu rỉa tốt hơn.

 https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-Doom-Bots-2.jpg

Nếu bạn thích các champion có tầm gần như Zed, Yasuo hay Riven hãy đi giữa, vì đường này chỉ có một champion và áp lực cũng không nhiều so với hai đường còn lại.

Rừng – Không nên có Rừng

Như đã nói ở trên, đường trên và đường dưới đều bị máy chiếm giữ . AI của máy siêu khủng khiếp và liên tục thi triển các kĩ năng quái gỡ có tầm lan rất xa. Việc 1 Vs. 2 thực sự rất khó khăn.

Ngay cả bạn đi Rừng mà gank thì khả năng lên bảng cả hai rất lớn. Nên chia đều áp lực cho người đi đường trên giúp giữ lại trụ và chỉ số lính tốt hơn. Nhưng lựa chọn Jungle Tank cũng không tệ, nhất là dưới sự dồn sát thương liên tục thì team nên có một tướng Tank. Bạn có thể chủ động phụ giúp người đi đường trên thay vì cắm đầu vào farm rừng.

Nên lên kháng phép

Chế độ máy siêu khủng khiếp thật ra không quá khủng khiếp. Các Champion Riot đưa ra gần như là các pháp sư: Annie, Malhazar, Lux, Morgana… trường hợp duy nhất là Wukong, Ezreal có vẻ dễ đối phó hơn và Garen thỉnh thoảng tự bụi ra quay tay vào mặt bạn.

 https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-Doom-Bots-3.jpg

Vì vậy, việc lên trang bị kháng phép sẽ giúp giảm sát thương kha khá. Các trang bị khác cần để ý là Dây Chuyền Chữ Thập giúp chặn lại một kĩ năng, bạn sẽ không muốn mình bị khóa liên tục bởi Morgana hoặc Lux. Các trang bị xuyên giáp/kháng phép rất cần thiết, nhất là khi phải đối đầu với một Galio cực khỏe từ giữa đến cuối game.

Nấp vào bụi khi cơ hội sống sót thấp

Máy thì cũng là máy, và không rõ Riot cố tình điều chỉnh độ thông minh của chúng xuống hay vì lí do nào đó mà chúng sẽ bỏ qua bạn nếu bạn đi vào bụi.  Trong trường hợp còn ít máu, giải pháp duy nhất của bạn là hãy đi vào bụi rậm gần nhất, xui xẻo lắm thì bị Garen quay tay nhưng dù sao hắn chỉ xuất hiện một cách ngẫu nhiên.

 https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-Doom-Bots-4.jpg

Ăn rồng khi có thể

Đừng bao giờ ăn rồng khi không có mặt chúng ở đó, khi bạn vừa bước đến là lúc chúng Dịch Chuyển cả 5 thành viên vào Rồng ngay lập tức. Hãy theo dõi nhất cử nhất động của Máy để năm chắc thời gian ăn Rồng.

Hãy tích cực đẩy đường

Một điều chắc chắn là bạn không thể thắng trong giao tranh tổng khi có mặt cả 5 thành viên của Máy ở đó. Trong khi chúng đang tập hợp đẩy một đường, hãy nhanh chóng di chuyển và phá bớt trụ của Máy, chúng không thông minh đến nỗi teleport về, mặc dù không được…. anh hùng lắm khi dùng backdoor với tự động nhưng để đảm bảo chiến thắng thì đây là hạ sách cuối cùng.

Chúc bạn có những giây phút WTF với Doom Bots, vì chế độ này sẽ không tồn tại lâu.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag