Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bin tham gia giải Tứ Hùng vì được “trao đổi võ công” với Chovy đi top

LMHT: Bin tham gia giải Tứ Hùng vì được “trao đổi võ công” với Chovy đi top

Team XemGame | 02/12/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bin và Chovy đã có cơ hội trao đổi chiêu thức ở đường trên trong một giải đấu giao hữu mới đây.

Như mọi người đã biết, thì ngày hôm qua giải giao hữu Tứ Hùng Tiền Mùa Giải đã được diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc với sự tham gia của 4 đội tuyển là Gen.G, EDG, CFO, và BLG.

Đây đều là những đội tuyển nổi danh, và thậm chí có đến 3 đội tuyển vừa chinh chiến ở CKTG vừa rồi. Nhưng ở những giải đấu vô thưởng vô phạt như thế này thì các đội tuyển sẽ muốn giữ sức cho tuyển thủ và sử dụng đội hình dự bị, hay thậm chí là team hạng 2 của mình để tránh mất sức của đội hình chính.

Tuy vậy, Gen.G lại nghĩ khác khi họ sử dụng một đội hình hỗn họp giữa đội hình chính và hạng 2 của mình. Thậm chí một thay đổi đáng chú ý nhất là người trấn giữ đường trên sẽ là … Chovy, trong khi đó người đi đường giữa Dooly từ team Academy sẽ thay thế ở vị trí quen thuộc từ lâu với Chovy.

Tuy không rõ lý do là gì, nhưng rất có thể là Chovy và Peyz muốn giãn gân cốt một chút và khởi động trước Tiền Mùa Giải và giải đấu forfun này sẽ là nơi họ thực hiện điều đó với những thay đổi swap-lane ở trên để giải trí.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gen.G chính thức công bố siêu đội hình, Chovy bất ngờ đổi vị trí ở giải đấu sắp tới

Ở trận đấu đầu tiên, họ được gặp một đối thủ duyên nợ là BLG – cũng là đội tuyển mà vừa loại Gen.G ở Bán Kết CKTG vừa rồi. Tuy rằng BLG cũng quán triệt tuyệt để tinh thần “giữ sức” khi sử dụng full đội hình phụ của mình, nhưng đáng chú ý là có một tuyển thủ từ đội 1 cũng bất ngờ xung trận trong giải đấu này vì “lý do cá nhân”. Đó không phải ai khác hơn chính là Bin :

Cụ thể thì vốn ban đầu BLG sẽ sử dụng full đội hình phụ, nhưng Bin khi biết thông tin Chovy sẽ đi đường trên trong trận đấu này thì đã đổi ý vì muốn thử sức mình với tuyển thủ này. Và kết quả khi vào trận thì chúng ta được thấy những pha solo trao đổi chiêu thức của 2 tuyển này dưới đây :

Dù thi đấu ở vị trí không phải sở trường của mình, Chovy đã chơi cực tốt khi đối đầu với một trong những tuyển thủ đường trên xuất sắc nhất ở CKTG vừa rồi. Chính những pha thi đấu xuất thần của Chovy và người đi đường giữa Dooly đã giúp cho Gen.G có chiến thắng 2-1 trước BLG.

Highlight game 1 – Gen.G sau đó đã lật ngược thế trận

Được biết, quyết định này của Bin có thể được lấy cảm hứng từ câu “gáy” trước đó của anh trong MSI 2023 khi Bin tuyên bố rằng sẽ “đổi sang đi đường giữa để dạy cho Chovy một bài học”.

Tuy vậy chúng ta chưa có dịp nào thấy Bin thực hiện được câu nói này. Nên bây giờ khi thấy Chovy đổi sang đi đường trên sở trường của mình, thì Bin cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội trao đổi võ công và chứng tỏ câu nói của mình khi trước.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày