Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: BLG Knight muốn phục thù Faker, G2 BrokenBlade nghĩ ra cách khắc chế T1

LMHT: BLG Knight muốn phục thù Faker, G2 BrokenBlade nghĩ ra cách khắc chế T1

Team XemGame | 07/05/2024 10:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù chỉ là hạt giống số 2 của LCK ở MSI 2024 nhưng T1 đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ các đối thủ ở giải đấu lần này.

Trước khi Vòng Phân Nhánh MSI 2024 khởi tranh, tuyển thủ 8 đội đều lần lượt có những chia sẻ đáng chú ý trước truyền thông. Trong số đó, không ít lần T1 được nhắc đến như là một đối thủ nguy hiểm nhất mà các đội đang chờ đợi.

Có rất nhiều lý do khiến Faker và các đồng đội trở thành tâm điểm, từ việc họ đang là ĐKVĐ CKTG cho tới những cuộc đối đầu duyên nợ giữa T1 và các đội ở những giải đấu gần đây.

Phát biểu mới nhất của Đường Giữa Bilibili Gaming – Knight là ví dụ tiêu biểu nhất: “Tôi muốn được đối đầu với Faker ở giải đấu này, qua đó trả món nợ ở CKTG 2023. Ở năm ngoái, tôi đã cùng JD Gaming giành chức vô địch MSI 2023 tại London, và tôi muốn tái lập thành tích này khi giải đấu diễn ra ở sân nhà Trung Quốc“.

Có thể bạn muốn xem thêm: G2 Esports ra clip tấu hài ở MSI 2024, cà khịa từ LCS tới VCS

G2 BrokenBlade không ngại nhắc đến việc đổi đường trước T1

Trong khi đó, tuyển thủ Đường Trên của G2 Esports – BrokenBlade cũng nhắc đến T1 khi sắp có màn đối đầu trực tiếp với đội tuyển này ở trận ra quân vào ngày 10/5 tới.

Chiến thuật đổi đường có thể là cách để đánh bại T1. Phong cách chơi của bọn họ là đi đường áp đảo, tận dụng lợi thế sớm để lăn cầu tuyết. Vì thế nếu chúng tôi có thể xử lý linh hoạt việc đổi đường, chúng tôi có thể khiến họ gặp rắc rối. Tất nhiên ở MSI lần này thì các đội đầu ít nhất một lần thử đổi đường, T1 cũng đã làm rất tốt điều đó ở Vòng Khởi Động“. BrokenBlade chia sẻ.

Tuy nhiên, Hỗ Trợ của TOP Esports – Meiko cho rằng T1 đã thực sự thích nghi với meta hiện tại do đã thi đấu từ Vòng Khởi Động. Bên cạnh đó, TES và T1 cũng đấu tập với nhau nhiều để Meiko nhận ra điều đó.

Chúng tôi đã đấu tập với T1 lẫn Gen.G nhiều trận và thấy họ thực sự rất mạnh. Đặc biệt từ việc đổi đường cho tới vận hành đội hình ở nửa sau ván đấu.” Meiko cho biết.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày