Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: BLG thắng vội C9 để kịp giờ ăn sinh nhật ON

LMHT: BLG thắng vội C9 để kịp giờ ăn sinh nhật ON

Team XemGame | 12/05/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bilibili Gaming đã thi đấu rất khẩn trương và giành chiến thắng chóng vánh 3-0 trước Cloud9 với một lý do rất đặc biệt.

https://www.youtube.com/watch?v=NCUFfshjFAs

Trong hai ngày đầu tiên của Vòng Phân Nhánh MSI 2023, Gen.G Esports và T1 đã có những chiến thắng rất nhanh gọn trước G2 Esports và MAD Lions. Do đó, BLG cũng không muốn kém cạnh các đội tuyển LCK khi đối đầu với C9.

Trong cả ba ván đấu, hạt giống số 2 LPL đã thể hiện được sự trên cơ hoàn toàn so với đối thủ trong các tình huống quyết định. Dù có bị dẫn trước ở đầu trận nhưng BLG luôn tỏ ra xuất sắc hơn trong giao tranh. Với khả năng gây Sát Thương ổn định từ hai chủ lực Elk và Bin, BLG dễ dàng đè bẹp C9 và giành chiến thắng chung cuộc 3-0.

Toàn đội BLG chúc mừng sinh nhật ON trên sân đấu

Trong phần phỏng vấn sau trận với Korizon, Đường Giữa Yagao đã chia sẻ toàn đội đã đặt mục tiêu phải thắng 3-0 nhanh chóng. Không chỉ để thể hiện sức mạnh của LPL mà còn có lý do khá thú vị.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLV chỉ trích thái độ tuyển thủ MAD sau trận thua T1, cộng đồng phản pháo dữ dội

Tôi đã nói với các đồng đội vào hôm trước là cố gắng thắng trận này 3-0. Chúng tôi muốn kết thúc trận đấu nhanh nhất có thể để đi ăn sinh nhật của ON. Thậm chí, chúng tôi đã đặt bàn nhà hàng trước rồi nên cần giành chiến thắng bằng bất cứ giá nào.” Yagao chia sẻ.

BLG thắng nhanh vì đã đặt bàn ở nhà hàng

Bên cạnh đó, Đường Giữa của BLG cũng dự đoán rằng JD Gaming sẽ chiến thắng trong trận còn lại trước Golden Guardians. Vì thế, toàn đội đã sẵn sàng để chuẩn bị cho trận tái đấu Chung kết LPL Mùa Xuân 2023. Yagao cũng cho biết đây là cơ hội tốt để phục thù JDG và chứng minh cho thế giới thấy BLG là một đội tuyển mạnh như nào.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày