Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: BLV Hoàng Luân tin tưởng SBTC kéo dài chuỗi thắng, dự đoán GAM tiếp tục gặp bất ổn

LMHT: BLV Hoàng Luân tin tưởng SBTC kéo dài chuỗi thắng, dự đoán GAM tiếp tục gặp bất ổn

Team XemGame | 21/07/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

BLV Hoàng Luân khá tự tin với màn dự đoán kết quả tuần 3 VCS Mùa Hè 2022 với nhiều kèo đấu được đánh giá là rất cân não.

VCS Mùa Hè 2022 đã diễn ra được hai tuần với những diễn biến vô cùng khó lường. Trong khi SBTC Esports và Team Secret có mạch 4 trận thắng liên tiếp thì hai đội tuyển được đánh giá cao là GAM Esports và Saigon Buffalo lại đang có phong độ bất ổn.

Ngoài AS Esports chưa có được trận thắng nào và khá non nớt thì 7 đội còn lại đều có khả năng cạnh tranh một suất dự playoffs. Do đó, diễn biến của tuần thi đấu này sẽ tiếp tục rất đáng chú ý với nhiều cuộc đối đầu hấp dẫn.

Chi tiết kết quả dự đoán của Pelu

Như mọi khi, BLV Hoàng Luân tiếp tục trổ tài dự đoán kết quả các trận đấu ở tuần thi đấu này đồng thời đưa ra những nhận định về tình hình của các đội. Theo đó, Pelu cho rằng SE sẽ tiếp tục giữ được phong độ cao và giành tiếp hai chiến thắng nữa trước Cerberus Esports và Team Whales.

Trong khi đó, anh cho rằng GAM sẽ tiếp tục gặp khó khăn trong hai trận đấu ở tuần này. Việc Levi và các đồng đội vừa để thua SGB đồng thời thắng GE khá chật vật khiến cho nhà ĐKVĐ vẫn chưa thể trở lại hình ảnh vốn có của mùa giải trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Zeri tiếp tục bị nerf trong 12.14, đánh dấu lần chỉnh sửa thứ 12 từ khi ra mắt

Levi và các đồng đội vẫn chưa lấy lại phong độ

Tôi thực sự mất niềm tin vào GAM, dù chỉ phải đánh với tân binh như GE nhưng họ cũng phải thắng khá chật vật. Trong tuần này, tôi dự đoán là GAM sẽ chỉ thắng được một trận mà thôi.” BLV Hoàng Luân chia sẻ.

Ngoài ra, sau buổi trò chuyện với Ngài Ren và cảm nhận được sự tự tin của HLV này, Pelu cho rằng “Bầy Trâu” sẽ trở lại với 2 chiến thắng trước GE và TW, đồng thời khiến cho cuộc đua top 4 trở nên khó lường hơn bao giờ hết.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày