Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT bỏ giai đoạn Tiền Mùa Giải 2024, có tới 3 mùa rank tương ứng 3 skin Vinh Quang

LMHT bỏ giai đoạn Tiền Mùa Giải 2024, có tới 3 mùa rank tương ứng 3 skin Vinh Quang

Team XemGame | 29/08/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin về mùa giải thứ 14 trong LMHT đang khiến cộng đồng xôn xao với hàng loạt những phản ứng trái chiều.

Dù vẫn còn khá lâu nữa mùa giải LMHT 2023 mới kết thúc nhưng Riot đã lên kế hoạch cho mùa mới trong năm 2024. Và mới đây, đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng hệ thống xếp hạng trong mùa giải thứ 14 của LMHT sẽ có những thay đổi đáng kể.

Hai thành viên trong đội ngũ phát triển LMHT là Riot Brightmoon và Riot Medler vừa tiết lộ hàng loạt thông tin đáng chú ý về mùa giải mới.

Theo đó, sẽ không tồn tại giai đoạn Tiền Mùa Giải trong năm 2024. Đây là một giai đoạn quen thuộc trước mỗi mùa giải mới giúp người chơi làm quen với các cơ chế mới từ tướng, trang bị cho đến những điều chỉnh về hệ thống. Tuy nhiên, cũng không ít người chơi thi đấu không nghiêm túc ở giai đoạn này, dẫn đến tình trạng phá rank khá nhiều. Do đó, việc loại bỏ Tiền Mùa Giải và rút gọn lại thời gian làm quen sẽ giảm thiểu tình trạng trên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Deft tiết lộ bản thân không biết nên vui hay buồn khi luôn phải loại đồng đội cũ tại VLKV

Tiếp theo đó sẽ có 3 Mùa Giải Xếp Hạng riêng biệt trong năm, và sẽ có reset điểm rank sau mỗi mùa. Điều này giúp người chơi leo rank nhanh hơn cũng như có cơ hội làm lại sau từng mùa giải. Bên cạnh đó, điều này cũng đồng nghĩa người chơi sẽ có 3 skin Vinh Quang mỗi năm. Giờ đây, điều kiện có skin Vinh Quang không yêu cầu rank Vàng như trước mà chỉ cần đánh đủ số trận tối thiểu.

Game thủ LMHT sẽ nhận được 3 skin Vinh Quang mỗi năm

Tất nhiên, giai đoạn Tiền Mùa Giải trên lý thuyết vẫn sẽ có vào khoảng giữa tháng 11 trên máy chủ PBE, sau đó nhanh chóng áp dụng chính thức mùa giải mới ngay từ tháng 1/2024. Sẽ có hàng loạt sự thay đổi đáng kể trong mùa giải mới và Riot dự kiến sẽ lần lượt hé lộ trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2300 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày