Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Boba Marines thay máu, sẵn sàng kick thành viên nếu không đạt yêu cầu

LMHT: Boba Marines thay máu, sẵn sàng kick thành viên nếu không đạt yêu cầu

Team XemGame | 06/10/2016 10:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Boba Marines rất quyết tâm trong chuyện nâng cao trình độ các tuyển thủ.

Thế cục “hậu chia tay” của Boba Marines thì có lẽ bạn đọc đều đã rõ, Archie và Optimus – 2 siêu sao này sẽ ở lại và là nòng cốt của Boba Marines mùa giải sau. Tikk mặc dù còn khá trẻ nhưng anh chàng này đã quyết định, giải nghệ để chuyển sang cày thuê. QTV tách ra lập cho mình một team riêng, tham gia VCSA mùa giải tới.

Để có thể thoả mãn cơn khát danh hiệu, yêu cầu đặt ra của Boba Marines với các tuyển thủ mùa tới cũng có phần khắt khe. Đó là leo rank máy chủ Hàn Quốc – nơi có nền Liên Minh Huyền Thoại phát triển nhất. Cụ thể, trình độ phải đạt ít nhất đến Cao Thủ server xứ sở Kim Chi thì mới đạt tiêu chuẩn. Mới đây, HLV Tiny Kun của Boba Marines đã đăng 1 status đầy ẩn ý. Theo đó:

Thay vì đòi cho cơ hội rồi mới cố gắng thì cố gắng mà tìm lấy cơ hội đi.

Thay vì cứ pm xin vào team, thì mua 1 nick Hàn, tự leo lên cao thủ rồi quay lại.

Hai trường hợp sau HLV Tí Nị nhắc đến chính là Archie và Optimus. Ý bảo rằng hai tuyển thủ này đều leo lên Cao Thủ Hàn bằng những tài khoản rank thấp. Và anh mong muốn, chàng tuyển thủ xin cơ hội trở lại team BM kia có thể tự tìm cơ hội cho mình, bằng cách leo lên Cao Thủ rank Hàn.

Người được Tinikun nhắc đến trong status của mình nhiều khả năng chính là hỗ trợ cũ của 269 – Sergh. Trước đây, chúng ta đã từng nghe phong thanh anh chàng này sẽ về Boba Marines. Nhưng có lẽ do không leo thành công lên rank Cao Thủ Hàn Quốc nên bị loại.

Sergh là một trong những thành viên xuất sắc nhất của 269 cho đến khi đội tuyển này bị giải thể. Anh chàng này có một khoảng thời gian từng đứng hạng nhất Thách Đấu máy chủ Việt Nam. Hi vọng rằng, Sergh sẽ sớm lấy lại phong độ và trở thành nhân tố mới của Boba Marines trong mùa giải sau.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1700 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày